CEO Xiaomi xác nhận sẽ không ra mắt dòng Xiaomi 3S: Lý do là gì?

23/02/2023 629 Tác giả: HaQuyet

Nội dung chính

mục lục

  Xiaomi đã sẵn sàng ra mắt dòng điện thoại Xiaomi 13 của mình trên toàn cầu. Nếu theo đúng truyền thống Xiaomi sẽ phát hành các biến thể dòng “S” của các mẫu này sau vài tháng. Tuy nhiên, rất có thể chúng ta sẽ không có sự xuất hiện của Xiaomi 3S trong năm nay. 

  Lý do thật sự là gì khi Xiaomi không tung ra bản Xiaomi 13S?

  Xiaomi đã sẵn sàng để ra mắt dòng flagship Xiaomi 13 mới cho thị trường toàn cầu tại sự kiện MWC 2023 tới đây. Nếu như năm ngoái sau dòng Xiaomi 12 thì còn có dòng Xiaomi 12S nữa tuy nhiên CEO Lei Jun mới đây đã thông báo rằng năm nay sẽ không có dòng Xiaomi 13S mà công ty sẽ tập trung luôn vào phát triển dòng Xiaomi 14.

  Xiaomi 13S nhận được sự phản hồi tích cực từ thị trường

  Xiaomi 13S nhận được sự phản hồi tích cực từ thị trường

  Jun cho biết công ty không có kế hoạch cho bản nâng cấp “giữa thế hệ” của Xiaomi 13. Ông cho biết dòng flagship mới đã nhận được phản hồi rất tích cực và công ty vẫn cảm thấy nó vẫn còn phù hợp với thị trường. Vì vậy thay vì giới thiệu một bản nâng cấp giữa thế hệ thì Xiaomi sẽ tập trung vào nâng cấp các mẫu hiện tại và mang đến cho người dùng trải nghiệm tốt hơn.

  Lý do còn lại có thể liên quan tới con chip 

  Các thiết bị Xiaomi 13 hiện tại được trang bị bộ vi xử lý Snapdragon 8 Gen 2 ấn tượng, một bản nâng cấp đáng kể so với Snapdragon 8 Gen 1 năm ngoái. Điều này cho thấy Qualcomm khó có thể phát hành SoC Snapdragon 8+ Gen 2 mới, khiến Xiaomi có rất ít chỗ cho sự cải tiến. Do đó, thật hợp lý khi thương hiệu không giới thiệu dòng 13S mới vì dòng 13 hiện tại đã có phần cứng ấn tượng.

  Kết luận 

  Trên đây là những lý do tại sao Xiaomi 13S không được ra mắt. Các bạn nghĩ sao về những thông tin trên? Hãy để lại ý kiến bên dưới để chúng mình cùng biết nhé. 

   

  Tác giả HaQuyet
  Bạn đang xem: CEO Xiaomi xác nhận sẽ không ra mắt dòng Xiaomi 3S: Lý do là gì?
  Viết bình luận của bạn

  Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *