Cảnh báo : Samsung Galaxy Note 5 sẽ bị hỏng nếu sử dụng bút S PEN không đúng cách. - Di Động Thông Minh

04/03/2019 2534 Tác giả:
Gần đây, thông tin về Bút S pen của Samsung galaxy Note 5 có một lỗi thiết kế, phát hiện bởi người dùng Android, nếu lắp không đúng cách, có thể gây treo máy hoặc làm hỏng điện thoại đã làm người dùng hoang mang.

Gần đây, thông tin về Bút S pen của Samsung galaxy Note 5 có một lỗi thiết kế. khi phát hiện bởi người dùng Android, nếu lắp không đúng cách, có thể gây treo máy hoặc làm hỏng điện thoại đã làm người dùng hoang mang.

Bút S pen trên Note được nhà sản xuất thống nhất  là thiết kế đầu bấm và thay ngòi bút tiện lợi cho việc sử dụng đa nhiệm không giống bút của các thế hệ Note đời trước. Nhưng không có gì là hoàn hảo 100%. Nếu như bạn lắp bút trở lại máy sai cách, bút sẽ kẹt cứng trong máy, gây loạn chức năng và làm hỏng máy. Nếu bạn cố gắng kéo mạnh bút ra thì tính năng nhận diện rút/cắm bút của máy sẽ mất vĩnh viễn và máy không thể sử dụng bút được nữa. Và điều khó chịu hơn là trên thanh biểu tượng phía trên màn hình sẽ hiện icon đã tháo bút vĩnh viễn.

Trả lời về vấn đề này, nhà sản xuất Samsung  đáp trả rằng hãy đọc kỹ sách hướng dẫn trong hộp máy, bởi lẽ sách hướng dẫn lần này cũng không giống sách hướng dẫn của các thế hệ Note trước, họ cũng biết được là sẽ có nguy cơ hỏng máy nếu như đặt bút vào sai cách. Đôi khi trong lúc mơ màng chúng ta còn cắm bút ngược vào máy. Vì thế chúng ta nên cẩn thận hơn khi cắm bút ngược vào máy. Sử dụng máy đúng cách thì không có rủi ro gì xảy ra cả.

Tác giả
Bạn đang xem: Cảnh báo : Samsung Galaxy Note 5 sẽ bị hỏng nếu sử dụng bút S PEN không đúng cách. - Di Động Thông Minh
Viết bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *