Cân chỉnh cảm biến tiệm cận Xiaomi - Di Động Thông Minh

20/03/2019 14425 Tác giả: Admin

Nội dung chính

mục lục

  Như các bạn đã biết, điện thoại nào cũng có cảm biến tiệm cận ( nghe gọi sẽ tắt sáng màn hình tự động để tiết kiệm pin). Một số máy Xiaomi tự dưng bị lệch, hoạt động không đúng hay không hoạt động các bạn có thể thử cách mình hướng dẫn sau nhé.

  Đỗi với máy chưa UnlockBootloader 
  Bước 1- Để quản lý được cảm biến tiệm cận, các bạn phải mở chức năng kiểm tra phần cứng điện thoại bằng cách gọi mã USSD như sau: *#*#6484#*#* vào giao diện cuộc gọi.

  Bước 2: Chọn vào Cảm biến tiệm cận để tinh chỉnh độ gần của vật thể

  Bước 3: Bạn làm đúng theo hướng dẫn: Dùng tay che bộ cảm biến tiệm cận (nằm ở trên cùng của điện thoại gần bộ thu), nếu giá gị 5.000… chuyển về 0.0 là tiệm cận đang nhận số liệu, sau đó từ từ chuyển tay ra xa thiết bị thì giá trị tiệm cận sẽ thay đổi (Một số điện thoại không hiển thị ra ngoài) . Đến lúc nào bạn cảm thấy đủ xa và giá trị chuyển thành một số khác 0.0 là tiệm cận đã đạt giới hạn của nó.  

   

  Tiếp theo bạn sẽ chọn vào Hiệu chỉnh để thấy được số liệu tiệm cận được đặt và thông báo ” Hiệu chỉnh thành công“. Sau đó chọn “Qua” để chấp nhận hiệu chỉnh tiệm cận có hiệu lực. Và hiệu chỉnh các phần cứng khác

  Đối với các máy đã UnlockBootloader

  Bước 1: Kết nối điện thoại ở chế độ Flashboot và mở CMD
  Bước 2: Gõ các lệnh: 
  fastboot devices
  fastboot erase persist
  fastboot flash persist persist.img
  fastboot reboot
  Bước 3: Cảm biến tiệm cận của bạn đã được cập nhật và sửa lỗi.

  Chúc các bạn thành công !
  Mọi vấn đề thắc mắc về kỹ thuât các bạn có thể liên hệ hotline miễn phí số 1800.6501 – (8H:00–21H:30) để được bộ phận kĩ thuật giải đáp hoặc ấn like và inbox Fanpage Dcare.vn – Trung Tâm Bảo Hành Di Động Thông Minh  để được hỗ trợ .

   

   

   

  Tác giả Admin
  Bạn đang xem: Cân chỉnh cảm biến tiệm cận Xiaomi - Di Động Thông Minh
  Viết bình luận của bạn

  Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *