Camera Samsung A50 có chất lượng gần bằng iPhone 7

27/12/2020 2489 Tác giả:

Chuyên trang đánh giá camera DxoMark đã đánh giá khả năng chụp ảnh của Galaxy A50. Kết quả bất ngờ, Camera Samsung A50 ghi được 83 điểm ở phần quay video và chụp ảnh. Con số này ngang với một số chiếc flagship cũ như LG Q7 ThinQ và chênh lệch một chút so với Nokia 8 Sirocco và iPhone 7 mà thôi.

Camera Samsung A70 có chất lượng gần bằng iPhone 7

DXOMark cho biết, Samsung A50 chụp ảnh cho chất lượng ổn đặc biệt là trong điều kiện ánh sáng ban ngày, phơi sáng tốt, hiển thị màu sắc đẹp và cân bằng trắng chính xác và hài hòa. Máy sở hữu thông số camera sau 25 MP + 8 MP + 5 MP, ảnh chụp ở chế độ HDR giữ lại chi tiết khá tốt và cho dải tương phản động rộng.

 

Điện thoại đang HOT: Top iphone 14 chính hãng giá rẻ nhất

Điểm số DXOMark

Một tiêu chí khác giúp Camera Samsung A50 đạt điểm cao là phần chụp ảnh chân dung. Cảm biến độ sâu của thiết bị đo độ sâu chính xác hợp lý và xóa phông tương đối mịn. Tuy nhiên, các bức ảnh ở chế độ này chưa làm tốt độ tương phản và cho ra màu sắc hơi nhạt.

Galaxy A50 cũng hỗ trợ zoom kỹ thuật số với độ phóng đại tối đa 4x. Một nhược điểm lớn của sản phẩm là tốc độ lấy nét chậm, độ chi tiết ảnh chưa thực sự cao, màu xanh lá cây và hồng tái tạo chưa chính xác.

Xem thêm: Samsung Galaxy Note 10 phiên bản không phím bấm đã bị hủy bỏ

Tác giả
Bạn đang xem: Camera Samsung A50 có chất lượng gần bằng iPhone 7
Viết bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *