Camera Galaxy S22 Ultra lộ diện với những tính năng cực CHẤT

21/12/2021 1223 Tác giả: chivu

Các tín đồ công nghệ gần đây đang dành sự quan tâm rất lớn tới camera Galaxy S22 Ultra chiếc flagship cao cấp của Samsung dự kiến sẽ ra mắt trong khoảng 1 tháng tới. Lần này hãng không nâng cấp thông số camera mà tập trung nâng cấp chất lượng máy ảnh kèm nhiều tính năng mới. Cụ thể mời các bạn tham khảo bài viết dưới đây

Galaxy S22 Ultra được cho là sẽ có cụm 4 camera với camera chính 108MP, đây sẽ là phiên bản cải tiến của cảm biến HM3, cảm biến siêu rộng 12MP của Galaxy S21 Ultra và hai cảm biến tele mới của Sony: một ống kính tele 10MP 10x và một ống kính 10MP 3x. 

Theo 1 tài khoản twitter từ 1 leaker nổi tiếng có tên ICE Universe anh cho  rằng những cải tiến của camera chính 108MP của Galaxy S22 Ultra bao gồm chống rung, lấy nét và lấy sáng đã cải thiện khả năng chụp ảnh ban đêm của Ultra tốt hơn.

IceUniverse tuyên bố rằng chế độ 108MP của camera Galaxy S22 Ultra sẽ có chế độ nâng cao chất lượng hình ảnh dựa trên trí tuệ nhân tạo và sẽ mang lại chi tiết, màu sắc và độ sáng của ảnh tốt hơn. Ngoài ra, S22 Ultra cũng sẽ có một tính năng giống như chế độ macro cho phép bạn chụp những bức ảnh cận cảnh có chất lượng tốt và chi tiết.

Tính năng giống như chế độ macro này được cho là sẽ được gọi là 'Trình tăng cường chi tiết' và sẽ có mặt trên camera chính của S22 Ultra. Điều này có thể dẫn đến các điện thoại khác của Samsung có camera 108MP cũng nhận được tính năng này thông qua bản cập nhật phần mềm trong tương lai. Đáng tiếc rằng Galaxy S22 + hoặc Galaxy S22 sẽ không được tích hợp cảm biến 108MP.

Với tất cả những thông tin chi tiết được tiết lộ về camera Galaxy S22 Ultra, có vẻ như chiếc flagship mạnh mẽ đang định hình trở thành một trong những chiếc điện thoại có camera tốt nhất vào năm 2022. Bạn mong chờ điều gì nhất trên chiếc máy này? Hãy để lại comment phía dưới chia sẻ cùng Di Động Thông Minh nhé.

Tác giả chivu
Tác giả

Reviewer Chi Bi Bi là 1 cô gái yêu công nghệ, cô tập trung vào đánh giá sâu sắc, khách quan nhưng giàu cảm xúc với các sản phẩm của Apple.  

Bạn đang xem: Camera Galaxy S22 Ultra lộ diện với những tính năng cực CHẤT
Viết bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *