Cài lịch World Cup 2022 trên Zalo

22/11/2022 986 Tác giả: ManhHung

Cài lịch World Cup 2022 trên Zalo để không bị bỏ lỡ những trận đấu hay. Hướng dẫn chi tiêt từ A đến Z cách cài đặt để nhận được thông báo tất cả các trận đấu từ Zalo.

World Cup 2022 chỉ vừa mới khởi tranh từ ngày 20-11, tổng có tất cả 64 trận đấu. Bạn đã biết cách nào để nhận được thông báo khi trận đấu sắp diễn ra chưa? Nếu chưa biết sau đây tôi sẽ chỉ cho bạn cách cài lịch World Cup 2022 để nhận được thông báo trước mỗi trận đấu từ đó sẽ giúp cho bạn tránh bị lỡ những trận đấu hay và những trận đấu của đội bóng mà bạn yêu thích.

Các bước cài lịch World Cup 2022 để nhận thông báo trước mỗi trận đấu qua Zalo:

Bước 1: Truy cập vào Zalo trên điện thoại hoặc máy tính của bạn và chọn dấu cộng ( + ) góc bên phải màn hình   Lịch Zalo

Bước 2: Chọn phần Cài đặt 

Bước 3: Bật Hiển thị Lịch Zalo ở trang Tin nhắn và chọn Thêm sự kiện ( ngày lễ, bóng đá,...)

Bước 4: Sau khi làm các bước trên màn hình của bạn sẽ hiển thị lên phần Lịch Bóng Đá và bạn hãy chọn phần Lịch Bóng Đá này.

Bước 5: Bật thông báo cho phần World Cup 2022

Bước 6: Sau khi làm đầy đủ 5 bước trên hãy quay trở lại phần Lịch Zalo bạn sẽ thấy được đầy đủ thông tin và tỉ số các trận đấu World Cup 2022 như ảnh bên dưới đây.

Chỉ với 6 bước rất đơn giản bạn đã có thể biết được lịch World Cup 2022 và trước mỗi trận đấu điện thoại hay máy tính của bạn đều sẽ nhận được những thông báo từ Zalo nhắc bạn về những trận đấu sắp diễn ra. Điều này sẽ khiến cho bạn tiết kiệm được thời gian lên mạng để tra xem có những trận bóng đá nào trong hôm nay và sẽ giúp cho bạn không bị bỏ lỡ những trận bóng hay. Hãy vào ngay Zalo của mình và làm theo những bước như chúng tôi hướng dẫn để có thể cài đặt lịch World Cup 2022 và xem được tỉ số sau các trận đấu.

Tác giả ManhHung
Bạn đang xem: Cài lịch World Cup 2022 trên Zalo
Viết bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *