Cách lấy lại tài khoản khi quên trên iPhone/iPad - Di Động Thông Minh

16/02/2022 9120 Tác giả:

Nội dung chính

mục lục

  Lỡ một ngày bạn quên mật khẩu Facebook, Gmail thì đừng lo lắng nhé. Bởi vì tính năng tuyệt vời này trên iPhone giúp bạn lấy lại mật khẩu tài khoản nhanh chóng, hiệu quả nhất. Các thiết bị iOS vốn được đánh giá là có khả năng bảo mật rất cao, nhưng cũng cực kỳ tiện ích cho những người thường xuyên phải sử dụng các tài khoản trên mạng. Phiên bản iOS thời gian gần đây đã tích hợp một tính năng cho phép lưu mọi thông tin đăng nhập mà người dùng sử dụng trên chiếc iPhone hay iPad của mình. Thông tin này có thể là từ việc đăng nhập trên trình duyệt hoặc các ứng dụng.

  iPhone có tính năng lưu các thông tin khi đăng nhập

  Lợi ích dễ thấy là bạn sẽ không cần phải giành trí óc cho việc nhớ hàng loạt mật khẩu đăng nhập nữa, bởi mỗi khi vào màn hình đăng nhập mà bạn từng đăng nhập 1 lần trước đó, máy sẽ hỏi xem bạn có cần máy điền thông tin giúp không. Ngoài ra, lợi ích thứ 2 chính là việc có thể xem lại mình đã dùng tên đăng nhập và mật khẩu như thế nào. Bạn sẽ cần đến tính năng này nếu cần đăng nhập trên 1 thiết bị mới mà lại quên mất những thông tin mình đăng ký trước đó.

  Điện thoại đang HOT: Top iphone 14 chính hãng giá rẻ nhất

  Cách lấy lại mật khẩu tài khoản đã quên

  Bước 1: Vào Cài đặt > Tìm đến Mật khẩu & Tài khoản Bước 2: Chọn Mật khẩu web & ứng dụng Máy sẽ xác thực bằng mật khẩu hoặc TouchID , sau đó một danh sách các website và ứng dụng đã được lưu mật khẩu sẽ hiện ra. Mật khẩu và tên đăng nhập sẽ được hiển thị một cách rõ ràng (không bị mã hoá bằng các dấu * ), chính vì vậy hãy cẩn trọng để không ai nhìn thấy lúc này. Trên đây là cách mà bạn có thể lấy lại mật khẩu tài khoản ngay trên chiếc iPhone của mình. Nhưng nói đi thì cũng phải nói lại đừng quên lưu lại mật khẩu tài khoản mỗi lần đăng nhập trên iPhone để tránh trường hợp xấu nhất có thể xảy ra. Với cách trên, chúc các bạn lấy lại mật khẩu tài khoản của mình.

  Chúc các bạn thành công!

  Xem thêm: Đặt trước Samsung Galaxy Note 20, Note 20 Ultra ở đâu nhiều quà nhất?

  Tác giả
  Bạn đang xem: Cách lấy lại tài khoản khi quên trên iPhone/iPad - Di Động Thông Minh
  Viết bình luận của bạn

  Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *