Xem ngay tuyệt chiêu sau để biết cách dùng thử Samsung trên iPhone miễn phí

10/11/2022 1286 Tác giả: HaiYen

Nội dung chính

mục lục

  Samsung Việt Nam đã chính thức ra mắt ứng dụng Try Galaxy. Cho phép các bạn trải nghiệm thế giới của Galaxy một cách miễn phí ở sản phẩm Apple. Xem ngay cách dùng thử Samsung trên iPhone qua bài viết này.

  cach-dung-thu-Samsung-tren-iPhone

  Cách dùng thử Samsung trên iPhone nhanh chóng nhất

  Nhờ việc cho ra mắt ứng dụng Try Galaxy, các bạn có thể chìm đắm trong thế giới của Samsung Galaxy ngay trên chiếc điện thoại iPhone của mình.

  Thực hiện các bước dưới đây:

  Bước 1: Truy cập vào đường Link trang chủ Try Galaxy để đến với trang chủ của Try Galaxy. Nhấn vào biểu tượng nút ô vuông có dấu mũi tên đi lên ở phía dưới giữa màn hình > Chọn Thêm vào Màn hình chính.

  cach-dung-thu-Samsung-tren-iPhone

  Bước 2: Vào ứng dụng “Try Galaxy” > “Tiếp theo”, ngay lập tức giao diện của Samsung Galaxy sẽ hiện ra để bạn trải nghiệm được các tính năng.

  cach-dung-thu-Samsung-tren-iPhone

  Bước 3: Tại đây bạn sẽ được trải nghiệm các tính năng cực hay ho, thú vị như Galaxy Themes, Emoji Pairs,...và còn nhiều tính năng khác.

  cach-dung-thu-Samsung-tren-iPhone

  Lưu ý: Ứng dụng “Dùng thử Galaxy” chỉ hoạt động trên các thiết bị iOS được khởi chạy vào và sau ngày 16 tháng 9 năm 2016.

  Kết luận

  Trên đây là cách dùng thử Samsung  trên iPhone miễn phí các bạn có thể tham khảo. Đừng quên sở hữu nhưng chiếc điện thoại Samsung, iPhone chính hãng, thời thượng, đẳng cấp tại Di Động Thông Minh nhé.

  Sở hữu ngay: SamsungiPhone

   

  Tác giả HaiYen
  Bạn đang xem: Xem ngay tuyệt chiêu sau để biết cách dùng thử Samsung trên iPhone miễn phí
  Viết bình luận của bạn

  Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *