Bộ quà lần đầu xuất hiện của chiếc OPPO F5 màn hình tràn viền có gì hot? - Di Động Thông Minh

04/03/2019 6436 Tác giả:
Gậy tự sướng hay pin dự phòng đã là những món quà tặng kèm quá quen thuộc với khách hàng khi mua các sản phẩm điện thoại OPPO, nếu không còn hứng thú với những món quà trên thì hãy thử ngay chiếc loa nghe nhạc cực hot được tặng kèm cùng smartphone tràn viền sắp ra mắt OPPO F5 nhé!

Chiếc loa được thiết kế hình trụ với mức hoàn thiện cao cấp đi cùng tông màu trắng sẽ là phụ kiện tuyệt vời khi đặt trong phòng. Không chỉ dừng lại ở một chiếc loa bluetooth thông thường, phần vỏ còn được tích hợp đèn nền hỗ trợ đổi nhiều màu, thích hợp sử dụng thay đèn ngủ. Bạn có thể thoải mái sử dụng sản phẩm để nghe nhạc trước khi ngủ trong ánh đèn du dương (màu sắc đèn có thể cài đặt thay đổi thủ công hoặc tự động).

Để mang lại món quà tặng hữu ích nhất tới người dùng, OPPO đã trang bị thêm cho chiếc loa này đồng hồ hiển thị giờ và chế độ báo thức, biến chiếc loa trở thành thiết bị không thể thiếu hàng ngày.

Quá nhiều tính năng thú vị, nhưng làm thế nào để sở hữu chiếc loa này? Thật đơn giản, bạn chỉ cần nhanh tay tham gia chương trình đặt trước chiếc OPPO F5 trong thời gian từ 4/11 – 10/11 để được tặng ngay phần quà là chiếc loa bluetooth đổi màu cùng gói bảo hành máy 2 năm và gói bảo hành rơi vỡ màn hình 1 năm. Nếu chưa đủ hầu bao để rước máy về nhà, đừng quên OPPO vẫn áp dụng chương trình mua máy trả góp 0% với F5 nhé!

OPPO F5 là chiếc smartphone màn hình tràn viền đầu tiên của OPPO với kích thước màn 6 inch full HD Plus, tỉ lệ 18:9. Vẫn giữ thiết kế khung kim loại nguyên khối, màn hình mới trên F5 giúp máy cứng cáp, sang trọng và thanh lịch hơn so với các đàn anh ra mắt trước đó.

Camera cũng là điểm nhấn nổi bật trên F5 bởi sự kết hợp cùng công nghệ trí tuệ nhân tạo AI. Camera này có thể tự học hỏi những bức hình đã chụp để từ đó lựa chọn thông tin màu sắc, độ tuổi, mức ánh sáng phù hợp và mang tới bức hình chất lượng tốt nhất.

Tác giả
Bạn đang xem: Bộ quà lần đầu xuất hiện của chiếc OPPO F5 màn hình tràn viền có gì hot? - Di Động Thông Minh
Viết bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *