Bộ đôi LG 2sim giá rẻ chính thức bán tại Việt Nam - Di Động Thông Minh

04/03/2019 9751 Tác giả:

 Sau khi được trình làng tại Hội nghị Di động Thế giới (MWC) hồi cuối tháng 2 vưa qua, LG đã chính thức bán bộ đôi smartphone 2 SIM L70 Dual và L90 Dual ại Việt Nam với mức giá khá “mềm”. Đây là dòng smartphone tầm trung mới nhất và là bản nâng cấp từ 2 dòng smartphone tầm trung trước đó là L Series (ra mắt năm 2012) và L Series II (ra mắt năm 2013).

       Theo đó, giá bán lần lượt của L70 Dual và L90 Dual tại Việt Nam là 4,49 triệu đồng và 6,19 triệu đồng. Với mức giá này, bộ đôi smartphone 2SIM của hãng LG sẽ được hướng đến phân khúc giá rẻ và tầm trung tại Việt Nam.

       Tuy nhiên, 2 dòng sản phẩm vừa ra mắt vẫn được tích hợp sẵn công nghệ bảo mật Knock Code mới của hãng. Tính năng này cho phép mở khóa bằng cách gõ 2 lần vào màn hình cảm ứng thay vì sử dụng phím bấm cứng. Với tính năng mở khóa độc đáo này, người dùng cũng có thể tạo cho mình những mã độc đáo, chỉ duy nhất mình biết.

          Về cấu hình, LG L70 Dual được trang bị màn hình cảm ứng 4,5 inch, sử dụng bộ vi xử lý lõi kép đạt tốc độ 1,2 GHz, RAM 1 GB, bộ nhớ trong 4 GB (có thể mở rộng thêm bằng khe cắm thẻ nhớ ngoài), camera sau 5 MP, camera trước theo chuẩn VGA, sử dụng thỏi pin 2.100 mAh.

        Trong khi đó, LG L90 Dual được trang bị màn hình cảm ứng 4,7 inch, bộ vi xử lý lõi tứ đạt tốc độ 1,2 GHz, RAM 1 GB, bộ nhớ trong 8 GB (có thể mở rộng thêm bằng khe cắm thẻ nhớ ngoài), camera sau 8 MP, camera trước 1,3 MP, sử dụng thỏi pin 2.540 mAh.

         Một trong những điểm nổi bật của bộ đôi smartphone này là tính năng Knock Code cho phép mở khóa bằng cách gõ 2 lần vào màn hình cảm ứng thay vì sử dụng phím bấm cứng. Ngoài ra, L70 Dual và L90 Dual còn được cài đặt sẵn phiên bản Android 4.4 KitKat mới nhất với hiệu năng được cải thiện cùng nhiều tính năng mới.

        Ngoài L90 và L70, dòng sản phẩm L Series III của LG còn có thêm phiên bản thấp nhất L40, với với màn hình chỉ 3,5-inch độ phân giải 480×320. Máy cũng được trang bị vi xử lý lõi kép tốc độ 1.2GHz nhưng chỉ có 512MB bộ nhớ RAM, cùng 4GB ổ cứng lưu trữ. Tuy nhiên hiện chưa rõ thời điểm sản phẩm được phân phối tại thị trường Việt Nam.

       Trước đó, ngày 18/3 vừa qua LG đã ra thông cáo chính thức cho biết sẽ bán chiếc phablet mạnh mẽ nhất của hãng G Pro 2 đầu tiên tại thị trường châu Á trong thời gian ngắn sắp tới, trong đó có Việt Nam. Như vậy người dùng trong nước sẽ sớm có cơ hội sở hữu và trải nghiệm chiếc phablet rất được chú ý này của LG.

      Nhìn chung, sự xuất hiện của L70 Dual và L90 Dual đem đến những lựa chọn mới cho phân khúc smartphone 2 SIM tại Việt Nam. Cả 2 sản phẩm sẽ được bắt đầu bán ra tại thị trường Việt Nam từ ngày hôm nay, 27/3.

NguyenMai

Tác giả
Bạn đang xem: Bộ đôi LG 2sim giá rẻ chính thức bán tại Việt Nam - Di Động Thông Minh
Viết bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *