Bộ đôi HTC M9 và HTC M9 Prime sẽ được HTC cho ra mắt vào đầu quý I năm sau? - Di Động Thông Minh

04/03/2019 11216 Tác giả:

Theo nguồn tin mới đây, thì hãng sản xuất điện thoại HTC sẽ ngưng sản xuất chiếc HTC One M8 Prime như thông tin rò rỉ trước,thay vào đó Hãng sẽ giới thiệu tới người dùng cặp đôi HTC One M9 và HTC One M9 Prime vào đầu quý I năm sau. Được biết chiếc điện thoại cao cấp này của HTC sẽ là bản kế thừa những ưu điểm vượt trội từ sự thành công của siêu phẩm One M8 trước đó. Đây sẽ là sản phẩm chủ lực của HTC nhằm cạnh tranh với những đối thủ tầm cỡ khác như LG, Samsung hay Sony.

HTC M9 sẽ ra sao?

Thật tiếc là hiện giờ hoàn toàn không có thông tin chi tiết gì về chiếc One  M9 và hay One M9 Prime ngoại trừ việc chúng sẽ là những điện thoại cao cấp hàng đầu của HTC. Nhưng có vẻ như M9 Prime sẽ là dòng đắt giá nhất và cao cấp nhất.

Về mặt thiết kế, gần như chắc chắn dòng điện thoại sắp tới của HTC sẽ không khác quá nhiều so với người tiền nhiệm của họ là One M8. Hiện nay trên các trang mạng có đăng tải một vài ảnh đồ họa cảu One M9 nhưng độ chính xác của nó không thật sự cao.

HTC One M8

Trước đây, One M8 Prime đã được đồn đại là sẽ có màn hình 5.5-inch Quad HD (1440 x 2560 px), bộ xử lý Snapdragon 805, RAM 3GB, và công nghệ LTE-A Cat. 6. Do đó One M9 Prime cũng có thể có thông số tương tự.

Và chắc chắn khi cặp đôi này xuất hiện sẽ làm xôn xao dư luận công nghê hơn cả chiếc One M8 trước đó. Hy vọng One M9 sẽ là một siêu phẩm cao cấp hoàn hảo cả về thiết kế lẫn cấu hình để thỏa mãn nhu cầu của người dùng trong tương lai.

Tác giả
Bạn đang xem: Bộ đôi HTC M9 và HTC M9 Prime sẽ được HTC cho ra mắt vào đầu quý I năm sau? - Di Động Thông Minh
Viết bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *