Blackberry Messenger 2.2 - thêm nhiều tính năng thú vị cho người dùng - Di Động Thông Minh

04/06/2019 7209 Tác giả:

Mới đây,Hãng điện thoại BlackBerry đã giới thiệu tới người dùng phiên bản mới 2.2 của Blackberry Messenger. Theo đó , Blackberry Messenger 2.2 được trang bị nhiều tính năng mới cũng như trải nghiệm thú vị cho người sử dụng. Bài viết này mình sẽ giới thiệu qua cho các bạn những tính năng nổi bật của BBM phiên bản 2.2 .

Phiên bản Blackberry Messenger 2.2  đã chính thức đến tay người dùng Android và iOS, với vô vàn tiện ích và những tính năng mới lạ. Theo đó, bản cập nhật mới đã đơn giản hóa quá trình đăng ký. Giờ đây, bạn chỉ cần đưa ra các thông tin liên quan đến tên, địa chỉ email và mật khẩu là đã có thể trở thành người dùng mới của ứng dụng cung cấp dịch vụ nhắn tin nổi tiếng này. Bên cạnh đó, BBM cũng giới thiệu môt màn hình đăng nhập cách tân cho người dùng hiện tại của ứng dụng.

Điện thoại đang HOT: giá iphone 11

Phiên bản mới của BBM đồng thời cũng cải tiến các trải nghiệm trong việc thêm vào các địa chỉ liên lạc BBM mới thông qua email. Giờ đây, những người nhận được lời mời, yêu cầu sẽ chỉ cần kích chọn vào liên kết link trên thư mời để trở thành địa chỉ liên lạc chính thức của người gửi yêu cầu. Đây là một phương thức giản tiện, hiệu quả giúp bạn không phải gửi lại một mã PIN cho người yêu cầu như trước đây.

Ngoài ra, Blackberry Messenger 2.2  cũng bổ sung 16 biểu tượng cảm xúc mới, thay đổi tên tab cập nhật trở nên mới mẻ hơn. Ứng dụng cũng đã khắc phục được một vài lỗi kỹ thuật và cải tiến hiệu xuất. Trước đó, BBM cũng đã được bổ sung thêm các sticker vui nhộn giống nhiều phần mềm OTT khác hiện nay. Với kho biểu tượng cảm xúc này, bạn có thể thoải mái nhắn tin với những bức hình vô cùng dễ thương và nhanh chóng hơn rất nhiều.

 

Xem thêm: Nên mua iPhone cũ hay iPhone mới? Cảnh báo nguy hiểm mua iPhone cũ

 
Tác giả
Bạn đang xem: Blackberry Messenger 2.2 - thêm nhiều tính năng thú vị cho người dùng - Di Động Thông Minh
Viết bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *