Biểu tượng i trên Apple Watch ý nghĩa và cách dùng

05/07/2022 1062 Tác giả: ManhHung

Nội dung chính

mục lục

  Rất nhiều người dùng các sản phẩm đồng hồ thông minh của Apple nhưng có rất nhiều muốn biết biểu tượng i trên Apple Watch ý nghĩa và cách sử dụng hiệu quả nó như thế nào? Biết tất cả các ký hiệu của Apple Watch có thể giúp bạn hiểu lý do tại sao bạn có đồng hồ đeo tay tốt nhất nếu gần đây bạn có một trong những thiết bị tuyệt vời nhất trên thế giới, Apple Watch. Trong bài viết này didongthongminh sẽ cũng bạn tìm hiểu nhé!

  Biểu tượng i trên Apple Watch là viết tắt của thông tin.

  Apple đã chọn sử dụng các biểu tượng và ký hiệu để biểu thị các khả năng và chức năng của Đồng hồ thay vì từ ngữ, điều này sẽ chiếm nhiều chỗ trên màn hình nhỏ của Apple Watch hơn là trên iPhone. Tiềm năng đầy đủ của Apple Watch không thể thành hiện thực trừ khi người dùng trở nên quen thuộc với biểu tượng của nó. Bắt đầu với biểu tượng i trên Apple Watch.

  Ứng dụng Đồng hồ trên iPhone của bạn có chữ cái viết thường I hoặc “i”. Bạn chỉ cần chạm vào tên Đồng hồ để xem biểu tượng này. Nếu bạn nhấn vào biểu tượng này, các chi tiết khác về Apple Watch của bạn sẽ được hiển thị, cùng với các tùy chọn để hủy ghép nối Đồng hồ khỏi iPhone của bạn và sử dụng 'Find My Apple Watch' nếu bạn làm mất nó.

  Biểu tượng i trên Apple Watch ở đâu?

  Màn hình thiết lập ban đầu của Apple Watch có biểu tượng chữ I đầu tiên. Đặt Apple Watch chưa ghép nối trên cổ tay của bạn để đi du lịch đến đó. Biểu tượng I phải hiển thị ở phía dưới bên phải. Sử dụng biểu tượng i trên Apple Watch, bạn có thể bắt đầu và tiếp tục quá trình ghép nối theo cách thủ công nếu sau đó bạn cần ghép nối lại Apple Watch của mình với iPhone. Để biết thêm chi tiết, hãy xem phần ghép nối lại bên dưới.

  Ghép nối biểu tượng i của màn hình trên Apple Watch

  Xem thêm:

  Đồng hồ thông minh ngon bổ rẻ phân khúc giá 1 triệu

  Điều tương tự (i) cũng xuất hiện trên iPhone của bạn khi bạn liên kết Apple Watch lần đầu tiên, cho phép bạn thiết lập Apple Watch và iPhone theo cách thủ công. Để nhập, mật mã hiển thị trên Apple Watch của bạn trên iPhone, hãy nhấn vào biểu tượng, sau đó xác minh rằng tên hiển thị trên cả hai thiết bị đều trùng khớp.

  Nếu không hiển thị biểu tượng i trên Apple Watch

  Nếu không thấy hiển thị của biểu tượng i trên Apple Watch cho thấy rằng thiết bị đã được liên kết với iPhone, do đó, biểu tượng này không bắt buộc phải xuất hiện trong tình huống này. Tuy nhiên, nếu thiết bị không được liên kết, vấn đề có thể được giải quyết bằng cách khởi động lại Apple Watch là xong.

  Điện thoại đang HOT: iphone 11

  Cách hủy ghép nối với biểu tượng i trên Apple Watch

  Biểu tượng i trên Apple Watch có thể được sử dụng để nhanh chóng hủy ghép nối Apple Watch khỏi iPhone của bạn nếu có nhu cầu, mặc dù trong trường hợp này, bạn sẽ tìm thấy nó trên ứng dụng Đồng hồ của iPhone chứ không phải trên chính Apple Watch.

  • Trên iPhone của bạn, hãy mở ứng dụng Đồng hồ.
  • Ở đầu màn hình trên tab Đồng hồ của tôi, nhấn vào Tất cả đồng hồ .
  • Danh sách các thiết bị sẽ xuất hiện (hoặc, trong hầu hết các trường hợp, chỉ một thiết bị). Bạn có thể ngắt kết nối đồng hồ bằng cách chạm vào đồng hồ.
  • Nhấn vào biểu tượng i bên cạnh đồng hồ bạn đã chọn.
  • Sau khi chọn Hủy ghép nối Apple Watch , hãy cho biết rằng bạn muốn tiếp tục.

  Cách ghép nối lại với biểu tượng i trên Apple Watch

  Sử dụng biểu tượng I trên đồng hồ, bạn có thể bắt đầu quy trình ghép nối (hoặc ghép nối lại) theo cách thủ công nếu cần.

  • Đeo Apple Watch trên cổ tay mà không cần ghép nối.
  • Chọn ngôn ngữ của bạn bằng cách nhấn vào nút Tôi ở góc dưới bên phải.
  • Chọn Bắt đầu ghép nối từ màn hình tiếp theo.
  • Một hoạt ảnh ghép nối cho Apple Watch của bạn bây giờ sẽ xuất hiện, nhưng nếu bạn muốn kết nối nó theo cách thủ công, hãy nhấn vào biểu tượng i ở phía dưới bên phải.
  • Mở ứng dụng Đồng hồ trên iPhone của bạn, sau đó nhấn Bắt đầu ghép nối .
  • Bạn có thể định vị hoạt ảnh trên trang Định vị Apple Watch trong khung để định vị đồng hồ trong khung, nhưng nếu nó không hoạt động hoặc bạn muốn thực hiện theo cách thủ công, hãy nhấn Ghép nối thủ công và chọn tên đồng hồ từ danh sách trên trang.

  Cập nhật thông tin mới nhất từ nhà Táo!

  Apple ra mắt dòng iPhone mới hôm 7/9. Tại sự kiện Far Out diễn ra vào rạng sáng ngày 8/9 theo giờ Việt Nam, Apple công bố một loạt sản phẩm phần cứng mới, bao gồm iPhone 14 series, AirPods Pro 2, Apple Watch Series 8 và Apple Watch Ultra.

  iPhone 14 sẽ giữ nguyên ngôn ngữ thiết kế của iPhone 13 pro max. Trong khi đó, bộ đôi iPhone 14 Pro sử dụng phần khuyết dạng lỗ tròn kết hợp viên thuốc.

  Về cấu hình, iPhone 14 vẫn dùng chip xử lý A15 Bionic giống iPhone 13. Trong khi đó, chip A16 sẽ dành cho bộ đôi Pro.

  Nguồn tham khảo: What Is The Meaning Of i Icon On Apple Watch And How To Use It

   

  Tiếp theo: Flash Sale: Galaxy Note 9 chính hãng 512GB chỉ còn 19.890.000đ

  Tác giả ManhHung
  Bạn đang xem: Biểu tượng i trên Apple Watch ý nghĩa và cách dùng
  Viết bình luận của bạn

  Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *