Bất ngờ xuất hiện hình ảnh Samsung Galaxy Note 7 phiên bản đặc biệt Injustice Edition với 6 GB RAM, bộ nhớ trong 128 GB? - Di Động Thông Minh

04/03/2019 1357 Tác giả:
Đây có phải là chiếc Samsung Galaxy Note 7 phiên bản đặc biệt?

Vài tháng trước đây, Samsung đã tung ra phiên bản giới hạn của chiếc Samsung Galaxy S7 Edge cho một vài thị trường cụ thể. Những chiếc Galaxy S7 Edge Batman này được lấy cảm hứng từ bộ phim Người dơi với tông màu chủ đạo là đen và vàng sang trọng. Ngoài ra, giao diện của những chiếc S7 Edge đặc biệt này cũng khác thường với một bộ theme được thiết kế riêng theo tựa game  Injustice:God Among Us.

Có vẻ như Samsung đang có ý định tung ra thêm một phiên bản đặc biệt nữa không là thiết bị nào khác ngoài siêu phẩm Galaxy Note 7 vừa mới được hãng công bố cách đây chưa lâu. Hình ảnh rò rỉ của phiên bản đặc biệt được cho là Samsung Galaxy Note 7 mới đây đã xuất hiện trên mạng xã hội Weibo của Trung Quốc.

Một điều khá thú vị về phiên bản Note 7 đặc biệt này đó là nó sẽ được nâng cấp mạnh mẽ hơn so với phiên bản Note 7 thông thường. Nếu như chiếc Galaxy Note 7 hiện tại chỉ sở hữu 4 GB RAM và 64 GB bộ nhớ trong thì chiếc Note 7 đặc biệt sẽ được trang bị đến 6 GB RAM cùng bộ nhớ trong 128 GB. Đây là một điểm khác so với phiên bản S7 Edge trước đó được ra mắt chỉ được thay đổi về phần ngoại hình.

Ngoài ra, chiếc Galaxy Note 7 phiên bản đặc biệt này cũng hỗ trợ lên đến 2 SIM, các thông số còn lại vẫn được giữ nguyên so với phiên bản đang được bán trên thị trường hiện nay.

Hiện tại, chưa có thông tin gì về giá bán của siêu phẩm này nhưng chắc chắn nó sẽ có mức giá không hề rẻ!

Trịnh Hải

Tác giả
Bạn đang xem: Bất ngờ xuất hiện hình ảnh Samsung Galaxy Note 7 phiên bản đặc biệt Injustice Edition với 6 GB RAM, bộ nhớ trong 128 GB? - Di Động Thông Minh
Viết bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *