Bảo hành phần mềm trọn đời máy - Di Động Thông Minh

04/03/2019 9425 Tác giả:

Nội dung chính

mục lục

  Nhằm mang đến khách hàng những sản phẩm tốt nhất, đảm bảo sự hài lòng khi quý khách hàng sử dụng sản phẩm, chúng tôi mang đến quý khách hàng chương trình chăm sóc khách hàng đặc biệt của Di Động Thông Minh: “Bảo hành phần mềm trọn đời máy“. Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng tham khảo các thông tin được chúng tôi cung cấp dưới đây:

  I. Thời hạn bảo hành

  Tại Didongthongminh, tất cả những sản phẩm bán ra đều được hỗ trợ cài đặt và bảo hành phần mềm trọn đời máy. Theo đó, khi mua máy xong nếu bạn muốn nâng cấp phần mềm hay cài đặt ứng dụng nào bạn muốn đều có thể mang tới Didongthongminh, bộ phận kỹ thuật phần mềm sẽ hỗ trợ bạn hoàn toàn  MIỄN PHÍ !

  ** Lưu ý : Với những sản phẩm chính hãng, bên mình có thể hỗ trợ cài đặt ứng dụng, phần mềm nhưng khi máy có lỗi như bị treo máy .. thì bạn nên mang tới các trung tâm bảo hành của hãng đó để được bảo hành tốt nhất.

  II. Điều kiện bảo hành

  – Máy được mua tại Didongthongminh

  – Các tem bảo hành được dán trên máy.

  – Phiếu bảo hành còn nguyên vẹn, không có dấu hiệu tẩy xóa.

  III. Từ chối bảo hành

  Didongthongminh sẽ từ chối bảo hành phần mềm với những trường hợp tụ ý cài đặt phần mềm hay up room dẫn tới việc xung đột phần mềm hay bị treo máy…

  Tất cả những trường hợp này, Didongthongminh sẽ hỗ trợ chi phí sửa chữa thấp nhất có thể cho bạn!

  >> Mọi thông tin cũng như thắc mắc về chính sách bảo hành phần mềm tại Didongthongminh, các bạn vui lòng liên hệ 0462.757.393 ấn 105 để được giải đáp và hỗ trợ tốt nhất nhé!

   Xin chân thành cảm ơn Quý khách đã đến vợi Di Động Thông Minh!

  Tác giả
  Bạn đang xem: Bảo hành phần mềm trọn đời máy - Di Động Thông Minh
  Viết bình luận của bạn

  Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *