Bạn có tò mò về ẩn số Galaxy X của năm 2018? - Di Động Thông Minh

04/03/2019 9045 Tác giả:
Theo nhiều nguồn tin tiết lộ, thì Samsung đang trên đà chuẩn bị cho ra một siêu phẩm mới mang tên Galaxy X. Điểm đặc biệt của máy là thiết kế màn hình gập. Tuy Samsung chưa có một thông tin chính thức gì, chúng ta vẫn có thể mường tượng ra thiết kế của máy qua một số nguồn tin rò rỉ.

Theo một đoạn giới thiệu ngắn của Samsung vào đầu năm vừa rồi, thì Galaxy X có thiết kế gập theo kiểu quyển sách. Với thiết kế này thì khi điện thoại được gập vào thì người dùng sẽ lại có một thiết bị nhìn có vẻ không khác bình thường và chỉ dày hơn một chút.

Tuy nhiên, đây không phải bản thiết kế duy nhất bị rò rì, một số nguồn tin khác lại đưa ra một bản thiết kế giống với thiết kế nắp gập truyền thống. Phần bản lề giữa hai phần chính của màn hình chính là cơ chế giúp thiết bị có thể gập. Nó sẽ cho phép bạn sở một màn hình dài gấp đôi những chiếc smartphone hiện nay mà không chiếm thêm chỗ trong túi.

Với thiết kế này, nhìn qua thì có thể thấy máy có màn hình khá dài, có thể sẽ có những giao diện và sắp xếp khác những smartphone hiện nay.

Mặc dù chỉ tiết lộ phần mặt sau của màn hình hiển thị, nhưng có tưởng tượng rằng mặt trước của thiết bị này sẽ là màn hình dài có thể gập lại như những dòng điện thoại nắp gập trước đó. Với công nghệ này, kích thước màn hình của Galaxy X sẽ lớn gấp đôi các smartphone hiện nay mà không chiếm nhiều diện tích. Chưa thể chắc chắn đây có phải là bản thiết kế cuối cùng của Samsung Galaxy X hay không bởi vì đã có rất nhiều bản thiết kế khác nhau được rò rỉ.

Giám đốc điều hành của Samsung Mobile đã khẳng định rằng Galaxy X đang trong giai đoạn nghiên cứu và dự tính là chỉ giới hạn ở Hàn Quốc. Tuy nhiên, không thể phủ nhận rằng những bản thiết kế này cho thấy sự sáng tạo của Samsung trong cuộc đua quyết liệt với Apple.

Tác giả
Bạn đang xem: Bạn có tò mò về ẩn số Galaxy X của năm 2018? - Di Động Thông Minh
Viết bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *