Asus tung teaser về 3 mẫu smartphone Zenfone 3, Zenfone 3 Deluxe và Zenfone Max - Di Động Thông Minh

04/03/2019 3286 Tác giả:
Asus đã bắt đầu cho công khai toàn cầu đoạn video teaser về 3 mẫu smartphone sắp tới sẽ được ra mắt tại sự kiện được hãng tổ chức vào ngày 30 tới đây.Đó chính là 3 cái tên Zenfone 3. Zenfone 3 Deluxe và Zenfone 3 Max.

Lại một là nữa, Asus lại cho ra một lúc tới 3 sản phẩm di động trong một sự kiện của mình. Tuy nhiên ta có thể thấy rằng Zenfone 3 và Zenfone 3 Deluxe giống nhau đến 96% về ngoại hình, trong khi đó Zenfone Max khác biệt bởi sở hữu một màn hình lớn- đây là thiết bị sẽ hướng đến phân khúc phablet tầm trung.

Trong đoạn teaser này có 3 từ “clarity”., “desire” và “unlimited”. Đây là một thông điệp bí ấn mà chưa ai có thể giải thích được. Chắc chắn đây sẽ là một cuộc cách mạng thay đổi rất lớn so với những thế hệ Zenfone trước đây.

Theo một vài CEO của công ty 3 mẫu smartphone này sẽ được bán chính thức vào tháng 6 và họ kì vọng Zenfone Max sẽ là thiết bị đem lại doanh thu nhiều nhất cho hãng. Ngoài ra, thông tin cũng cho biết 90% Zenfone 3 sẽ sử dụng con chip Qualcomm và 10% sẽ được trang bị con chip MTK. Và đây cũng là lần đầu tiên trong lịch sử chúng ta thấy không có mẫu Zenfone nào sử dụng con chip Intel.

Tác giả
Bạn đang xem: Asus tung teaser về 3 mẫu smartphone Zenfone 3, Zenfone 3 Deluxe và Zenfone Max - Di Động Thông Minh
Viết bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *