Apple Vision Pro có thể thay đổi thế giới nếu mọi người làm điều này!

07/06/2023 782 Tác giả: HongHanh

Nội dung chính

mục lục

  Thiết bị Vision Pro mới nhất của Apple có thể khiến thế giới thay đổi theo hướng tiêu cực nếu ngày càng nhiều người sử dụng tai nghe một cách thường xuyên. Thực hư ra sao, hãy cùng tìm hiểu!

  Apple Vision Pro có thể thay đổi thế giới nếu mọi người làm điều này!

  Tác động tiêu cực của Apple Vision Pro

  Apple Vision Pro là thiết bị tai nghe cao cấp mà nhà Táo mới công bố chính thức tại sự kiện WWDC 2023. Apple còn khẳng định đây là sản phẩm chính bên cạnh iPhone, iPad hay Mac chứ không phải phụ kiện đi kèm.

  Apple Vision Pro là thiết bị tai nghe cao cấp

  Apple Vision Pro là thiết bị tai nghe cao cấp 

  Tai nghe cao cấp Vision Pro có thể hoạt động độc lập và được trang bị hầu hết các tính năng cơ bản: nghe gọi, xem phim, chơi game, làm việc,..Các thao tác trong không gian 3D mang lại trải nghiệm chân thực hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, chính vì sự thông minh đó, Vision Pro có thể khiến thế giới thay đổi theo hướng tiêu cực nếu ngày càng nhiều người sử dụng tai nghe một cách thường xuyên.

  Đầu tiên, việc luôn đeo Vision Pro trở nên khá cồng kềnh và bất tiện. Nếu sử dụng một thời gian đủ dài, thiết bị còn có thể gây ra một số vấn đề về sức khỏe, thậm chí ảnh hưởng tới cấu trúc cơ mặt, xương…

  Việc luôn đeo Vision Pro trở nên khá cồng kềnh và bất tiện

  Việc luôn đeo Vision Pro trở nên khá cồng kềnh và bất tiện

  Smartphone đã và đang trở thành một công cụ không thể thiếu đối với mỗi người trong cuộc sống hằng ngày nhưng Vision Pro được cảnh báo sẽ còn hơn thế. Thiết bị không chỉ gần gũi và còn khó đặt xuống hơn cả điện thoại. Thật kỳ lạ, Apple lại rất tích cực khuyến khích người dùng đeo tai nghe cả ngày và không nên cởi bỏ.

  Vision Pro khi giao tiếp chỉ nhìn thấy nửa mặt

  Vision Pro khi giao tiếp chỉ nhìn thấy nửa mặt

  Nếu điều đó xảy ra, thử tưởng tượng trong tương lai, người người dùng Vision Pro để làm việc, chơi game, xem phim… Giao tiếp hàng ngày cũng chỉ thấy một nửa khuôn mặt của đối phương. Sẽ thế nào khi bố mẹ chăm chú chụp ảnh những đứa con và tuổi thơ bọn trẻ lớn lên mà chỉ nhìn thấy phần phần dưới khuôn mặt của phụ huynh. 

  Mặc dù Apple sẽ không bao giờ đề cập đến nhưng công nghiệp giải trí dành cho người lớn sẽ được hưởng lợi khá nhiều từ sự phát triển của Vision Pro.

  Vision Pro có giá cao nên khó có thể trở nên đại trà

  Vision Pro có giá cao nên khó có thể trở nên đại trà

  Tuy nhiên, thay đổi tiêu cực đó khó mà có khả năng xảy ra. Bởi vì Vision Pro có giá không hề rẻ ~ 83 triệu đồng, khó có thể trở nên đại trà.

  Hi vọng trong tương lai, nhà Táo sẽ xóa bỏ mọi nghi vấn xung quanh  Vision Pro. Những trải nghiệm mà Vision Pro mang lại sẽ mở ra một kỷ nguyên mới và cách con người đối mặt với thay đổi mới là điều quan trọng. 

  Những thiết bị Apple đáng mua nhất tại Di Động Thông Minh

  Di Động Thông Minh tự hào là hệ thống bán lẻ các sản phẩm uy tín, chất lượng giá cả tốt nhất của Apple. Bên cạnh iPhone, cửa hàng còn cung cấp các thiết bị khác của Appe như: iPad và Apple Watch. Sau đây là một số thiết bị đến từ nhà Táo đang sẵn hàng, chất lượng uy tín, giá cả tốt nhất thị trường tại Di Động Thông Minh. 

  Sản phẩm Giá bán
  Apple Watch Series 7 45mm GPS Viền nhôm dây cao su 7.990.000đ
  Apple Watch Series 8 GPS 41mm Viền nhôm dây cao su 8.790.000đ
  Apple Watch Series 8 GPS 45mm Viền nhôm dây cao su 11.490.000đ
  iPad Gen 9 2021 64GB 4G+Wifi 9.290.000đ
  iPad Gen 10 256GB Wifi 14.790.000đ
  iPad Mini 6 8.3" Wifi 256GB 14.990.000đ
  iPhone 11 Pro Max Cũ Đẹp 256Gb 12.390.000đ
  iPhone 12 Pro 256GB Cũ Đẹp Như Mới  13.490.000đ
  iPhone 13 Pro 256GB Chính hãng VN/A Active Online 22.990.000đ
  iPhone 14 Pro 128GB Chính hãng VN/A 24.590.000đ
  iPhone 14 Pro Max 1TB Chính hãng VN/A 40.990.000đ

  Tổng kết

  Tai nghe Vision Pro mới nhất của Apple có thể tác động theo hướng tiêu cực nếu ngày càng nhiều người sử dụng tai nghe một cách thường xuyên.

  Bạn có bình luận gì về thông tin trên? Hãy để lại bình luận nhé. Không quên nhắc bạn đọc truy cập Di Động Thông Minh thường xuyên để cập nhật những thông tin công nghệ mới nhất.

  Tác giả HongHanh
  Bạn đang xem: Apple Vision Pro có thể thay đổi thế giới nếu mọi người làm điều này!
  Viết bình luận của bạn

  Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *