Top Banner
Xem khu vực
Hà Nội
Chọn tỉnh thành để xem chính xác giá và khuyến mãi
Hà Nội TP Hồ Chí Minh Đà Nẵng Cần Thơ Thái Nguyên Hải Dương Hải Phòng
Di Động Thông Minh

Apple sẽ tung ra iOS 14.5 và iPadOS 14.5 chính thức

Admin Thứ Sáu, 28 tháng 5, 2021

Apple đã chuẩn bị phiên bản tiếp theo của hệ điều hành di động của mình trong nhiều tháng nay và nó gần như đã sẵn sàng. Chúng ta đang nói về iOS 14.5 dành cho iPhone, iPod touch và iPadOS 14.5 dành cho dòng máy tính bảng ngày càng mở rộng của công ty (bao gồm 2 mẫu iPad Pro mới được Apple ra mắt đêm qua).

Theo Apple, thời gian chờ đợi iOS 14.5 và iPadOS 14.5 đã chuẩn bị kết thúc. Các bản cập nhật sẽ được phát hành OTA cho các thiết bị vào tuần tới, nhưng chưa rõ ngày cụ thể.

Phiên bản 14.5 của iOS và iPadOS sẽ là phiên bản tối thiểu cần thiết để phụ kiện AirTag mới ra mắt hoạt động với iPhone hoặc iPad của bạn, thông qua việc bổ sung tab Mục trong ứng dụng Find My, đồng thời ứng dụng Podcast cũng được thiết kế lại.

Bên cạnh đó, bạn sẽ có khả năng mở khóa iPhone bằng Face ID khi đeo khẩu trang nếu bạn đang đeo Apple Watch, ứng dụng Âm nhạc được cập nhật với cử chỉ vuốt và chia sẻ lời bài hát, AirPlay 2 hỗ trợ cho Fitness+, tính năng Waze trong Apple Maps, hỗ trợ tay cầm PS5 và Xbox Series X, đồng thời hỗ trợ cho Apple Card Family mới.

iOS 14.5 sẽ được cài đặt sẵn trên phiên bản iPhone màu Tím mới được công bố đêm qua, cũng như iPad Pro 11″ và iPad Pro 12.9″ 2021.

Bạn đang xem: Apple sẽ tung ra iOS 14.5 và iPadOS 14.5 chính thức
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giỏ hàng

Tìm cửa hàng
Gọi miễn phí
Chat Facebook
Chat trên Zalo