Apple dự kiến cải tiến dòng sản phẩm tai nghe AirPods vào năm 2024

03/11/2023 137 Tác giả: TuanMinh

Nội dung chính

mục lục

  Tại 'Scary Fast', nơi hãng dự kiến sẽ trình làng các mẫu MacBook Pro và iMac mới. Ngoài những bản cập nhật Mac này, Apple dường như đang lên kế hoạch thay đổi đáng kể cho một dòng sản phẩm tai nghe AirPods 2024. 

  Thông tin chi tiết về AirPods 2024

  Theo báo cáo từ Mark Gurman của Bloomberg, Apple đã sẵn sàng giới thiệu phiên bản mới của AirPods cấp thấp vào năm 2024, tiếp theo là AirPods Pro mới vào năm 2025. 

  Cả hai sản phẩm sẽ trải qua những thay đổi sâu rộng, bao gồm cả thiết kế tai nghe mới, thiết kế vỏ được cập nhật và cải tiến về chất lượng âm thanh. Ngoài ra, Apple sẽ ra mắt phiên bản mới của tai nghe AirPods Max cao cấp nhất trị giá 549 USD.

  Báo cáo cũng gợi ý rằng Apple có kế hoạch ngừng sản xuất AirPods thế hệ thứ hai và thứ ba vào năm tới, thay thế chúng bằng hai chiếc AirPods thế hệ thứ tư riêng biệt. Những mẫu sản phẩm mới này dự kiến sẽ có mức giá tương tự như những sản phẩm tiền nhiệm nhưng có nhiều sự khác biệt về âm thanh và tính năng. 

  Biến thể giá cao hơn của AirPods thế hệ thứ tư được cho là có tính năng khử tiếng ồn chủ động, tương tự như mẫu Pro, cùng với hộp sạc mới. Cả hai mẫu cũng sẽ có ngoại hình được thiết kế lại với thân ngắn hơn, pha trộn các yếu tố từ AirPods cũ và AirPods Pro.

  Tất cả các mẫu tai nghe AirPods mới, bao gồm cả AirPods Max sắp ra mắt, cũng sẽ sử dụng sạc USB Type-C khi Apple chuyển dần khỏi cổng Lightning. Dòng iPhone 15, dòng điện thoại thông minh gần đây nhất của Apple, được ra mắt vào tháng trước, có cổng USB Type-C, báo hiệu sự kết thúc của cổng Lightning mang tính biểu tượng được giới thiệu lần đầu tiên vào năm 2012 với iPhone 5.
  Theo dõi Di Động Thông Minh để biết được nhiều thông tin hơn các bạn nhé!

  Tác giả TuanMinh
  Bạn đang xem: Apple dự kiến cải tiến dòng sản phẩm tai nghe AirPods vào năm 2024
  Viết bình luận của bạn

  Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *