Tin mới nhất: Apple đang phát triển loại màn hình gập tự phục hồi cho các sản phẩm iPhone hoặc iPad

31/01/2023 368 Tác giả: HaQuyet

Nội dung chính

mục lục

  Theo những thông tin rò rỉ gần đây cho biết, Apple đang phát triển một loại màn hình tự phục hồi cho các sản phẩm của mình. Rất có thể thời gian tới, chúng ta sẽ thấy Apple sẽ chính thức ra nhập sân chơi của các ông lớn về màn hình gập. 

  Apple phát triển màn hình gập tự phục hồi

  Theo một số thông tin gần đây cho thấy, Apple nộp hồ sơ sáng chế liên quan đến khả năng chống nứt và tự phục hồi của màn hình, cho thấy hãng có thể ra iPhone hoặc iPad gập.

  Hồ sơ đầu tiên liên quan đến thiết bị dạng thanh với màn hình gập và có khả năng chống nứt vỡ khi gập. Màn hình sử dụng tấm nền ba lớp, gồm lớp linh hoạt ở dưới, lớp chứa bóng bán dẫn màng mỏng ở giữa và lớp bảo vệ trên cùng.

  Hồ sơ thứ hai mô tả màn hình tự phục hồi theo đúng nghĩa đen. Màn hình sẽ tự "làm lành" các vết xước nhỏ trong quá trình sử dụng, nhưng công nghệ chi tiết không được đề cập.

  Rất có thể iPad sẽ là thiết bị đầu tiên sở hữu màn hình gập

  Một số nguồn tin cho biết thiết bị có màn hình gập đầu tiên của Apple sẽ là iPad thay vì iPhone. Cuối năm ngoái, bộ phận di động của Samsung đã họp với nhà đầu tư để thảo luận về tương lai smartphone và cho biết Apple có thể sẽ trình làng thiết bị gập trong hai năm tới, nhưng không phải iPhone.

  Hãng nghiên cứu CCI Insight cũng nhận định, việc bán iPhone gập sẽ rủi ro hơn cho Apple so với iPad. Apple được đánh giá luôn tiếp cận thị trường thận trọng, và việc chế tạo một máy tính bảng gập được đánh giá sẽ dễ dàng hơn một chiếc smartphone.

  Kết luận 

  Trên đây là những thông tin liên quan tới việc Apple đang phát triển loại màn hình tự phục hồi cho các sản phẩm của mình. Bạn nghĩ sao về những thông tin trên? Hãy để lại ý kiến bên dưới để chúng mình cùng biết nhé! 

   

  Tác giả HaQuyet
  Bạn đang xem: Tin mới nhất: Apple đang phát triển loại màn hình gập tự phục hồi cho các sản phẩm iPhone hoặc iPad
  Viết bình luận của bạn

  Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *