Apple cung cấp phiên bản iOS 15 cuối cùng trước khi chuyển sang iOS 16

23/07/2022 1240 Tác giả: TuanMinh

Nội dung chính

mục lục

  Mới đây Apple đã cung cấp cho người dùng phiên bản iOS 15.6 và iPadOS 15.6 trên các sản phẩm iPhone và iPad của hãng. Bản nâng cấp mới này của Apple gồm những gì, hãy cùng xem bài viết bên dưới nhé!

  iOS 15.6, iPadOS 15.6

  Những sửa lỗi, tính năng được bổ sung trên iOS 15.6 và iPadOS 15.6

  Apple cung cấp phiên bản phần mềm bổ sung tùy chọn phát lại, tạm dừng và tua nhanh các trận thể thao đang phát trực tiếp trên Apple TV. 

  iOS 15.6 khắc phục thêm sự cố ứng dụng cài đặt luôn hiển thị bộ nhớ đầy, trình duyệt Safari được sửa lỗi tự động quay lại trang trước khi mở trang mới. Hệ điều hành cũng khắc phục tình trạng hệ thống chữ nổi Braille làm máy chạy chậm hoặc treo khi sử dụng ứng dụng Mail.

  Vá lỗi iPhone báo bộ nhớ đầy

  Khắc phục tình trạng luôn hiển thị bộ nhớ đầy

  Với iPadOS 15.6, macOS 12.5, watchOS 8.7 sẽ được khắc phục tình trạng lỗi bảo mật, đồng thời bổ sung tính năng xem thể thao trực tiếp tượng tự như trên iOS 15.6. 

  Thời gian ra mắt và đối tượng hướng đến của iOS 15.6 và iPadOS 15.6

  Hiện tại, Apple đã ra mắt và người dùng có thể tải xuống các bản cập nhật iOS 15.6 và iPadOS 15.6. Người dùng có thể cập nhật trực tiếp bằng cách: Cài đặt > Cài đặt chung > Cập nhật phần mềm.

  Thời gian ra mắt và đối tượng hướng đến của iOS 15.6

  Thời gian ra mắt và đối tượng hướng đến của iOS 15.6

  Đối tượng Apple hướng đến cho bản cập nhật này là những người hay xem thể thao trên Apple TV. Với người dùng thông thường iOS 15.6 không thay đổi quá nhiều so với phiên bản trước. Vì vậy, bạn có thể đợi bản iOS 16 beta được phát hành vào mùa thu năm nay để cập nhật.

  Trên đây là một vài những mẩu tin nhỏ Di Động Thông Minh đã cập nhật được. Nếu bạn muốn biết thêm những thông tin mới nhất về công nghệ thì đừng quên Like, Share để ủng hộ Di Động Thông Minh nhé!

   

  Tác giả TuanMinh
  Bạn đang xem: Apple cung cấp phiên bản iOS 15 cuối cùng trước khi chuyển sang iOS 16
  Viết bình luận của bạn

  Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *