Apple bán iPhone 5C 8GB giá rẻ trong ngày hôm nay - Di Động Thông Minh

04/03/2019 7974 Tác giả:

Theo thông tin rò rỉ từ O2 Germany, Apple đang lên kế hoạch bán chiếc iPhone 5C với giá rẻ hơn vào ngày 18/3. Phiên bản này sẽ chỉ có bộ nhớ trong 8GB và giá bán thấp hơn 60 euro so với giá của iPhone 5C 16GB (hiện có giá khoảng 500 euro). Nguồn tin trên không xác nhận đây là giá bán lẻ hay có kèm hợp đồng với nhà mạng. Thông tin cho biết, Apple sẽ trình làng mẫu 8GB trong ngày 18/3.

             

             Thông tin từ một ảnh Thông tin từ một chụp màn hình trong bức thư nội bộ của nhà mạng O2 (Đức) đã tiết lộ về thông tin trên. Nếu thông tin này đúng thì có vẻ như Apple muốn đưa dòng điện thoại iPhone 5C vỏ nhựa nhiều màu sắc tới tay nhiều đối tượng người dùng hơn sau khi phản ứng thị trường không được tốt đối với phiên bản iPhone 5C 16GB vì giá bán quá cao so với dự đoán.

             Hiện tại chưa có thông tin về việc liệu kế hoạch này của Apple có tác động đến dây chuyền sản xuất của dòng điện thoại iPhone 4S vốn cũng chỉ được bán ra thị trường bản 8GB, và gần như cũng chỉ được Apple bán miễn phí với những khách hàng đăng ký 2 năm sử dụng dịch vụ của nhà mạng. Hiện tại, Apple cũng bán phiên bản iPhone 4 8GB tại một số nước đang phát triển, trong đó có Việt Nam, Trung Quốc, Ấn Độ.

.

            Ngoài bộ nhớ trong giảm xuống chỉ còn 8GB, iPhone 5C mới vẫn giữ nguyên cấu hình so với thế hệ trước khi sở hữu màn hình retina 4 inch, chip xử lý A6, camera iSight độ phân giải 8 megapixel.

           Những thông tin rò rỉ cho thấy Apple có thể sẽ bán ra chiếc iPhone 5C phiên bản dung lượng nhỏ với giá rẻ để cải thiện doanh số. Tuy vậy, doanh số iPhone 5C không đạt như kỳ vọng ban đầu của Apple bởi giá bán không thấp như mong đợi, và người dùng có xu hướng lựa chọn phiên bản iPhone 5S cao cấp hơn và giá bán không chênh lệch nhiều. Tại hội nghị báo cáo doanh thu quý vừa qua, CEO Tim Cook của Apple đã thừa nhận, nhu cầu đối với iPhone 5C “hoàn toàn trái ngược với những gì chúng tôi nghĩ”.

NguyenMai

Tác giả
Bạn đang xem: Apple bán iPhone 5C 8GB giá rẻ trong ngày hôm nay - Di Động Thông Minh
Viết bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *