Apple A17 Bionic tăng 35% hiệu năng kỳ vọng đem đến sức mạnh khủng cho cho iPhone 15

06/03/2023 1028 Tác giả: TuanMinh

Nội dung chính

mục lục

  Mới đây nhiều nhà phân tích Đài Loan cho rằng Apple sẽ tăng 35% hiệu năng cho con chip mới (Apple A17 Bionic) của mình. Chi tiết thông tin trên mời các bạn theo dõi bài viết bên dưới nhé!

  Thông tin chi tiết chipset Apple A17 Bionic 

  Với quy trình công nghệ FinFet 3nm của TSMC, Apple đang mong đợi hiệu suất tăng 35% cho chipset A17 Bionic. Theo những người trong cuộc, đây sẽ là tính năng chính thúc đẩy "nhu cầu thay thế" iPhone của người dùng, bên cạnh camera mới và cổng sạc USB-C.

  Apple được cho là đã mua toàn bộ dây chuyền sản xuất chip 3nm đầu tiên của TSMC, biến hãng trở thành công ty điện thoại thông minh duy nhất sở hữu chất bán dẫn này vào năm 2023, DigiTimes đưa tin. 

  Qualcomm và MediaTek hiện tại sẽ không phát triển các giải pháp của riêng họ, với việc MediaTek trích dẫn "chi phí sản xuất cao".Ngược lại, Samsung đang đặt cược lớn vào công nghệ xử lý 3nm của mình.

  Apple dự kiến ​​sẽ sử dụng A17 Bionic trên iPhone 15 Pro và iPhone 15 Pro Max. Mẫu sản phẩm trên gần đây đã bắt đầu rò rỉ thiết kế, máy ảnh kính tiềm vọng và các nút âm lượg cùng cổng sạc USB-C.

  Giống với iPhone 14, 14 Plus nhiều khả năng iPhone 15 chỉ được trang bị chip A16 Bionic giúp hạ giá sản phẩm hướng đến thị trường phân khúc tầm trung.

  Bài viết trên là thông tin về Apple A17, hãy theo dõi Di Động Thông Minh để có thể theo dõi nhiều thông tin hơn các bạn nhé!

   

  Tác giả TuanMinh
  Bạn đang xem: Apple A17 Bionic tăng 35% hiệu năng kỳ vọng đem đến sức mạnh khủng cho cho iPhone 15
  Viết bình luận của bạn

  Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *