App Store Connect thay đổi biểu tượng, bổ sung tính năng mới - Di Động Thông Minh

10/08/2020 12754 Tác giả:

Apple hôm nay đã cập nhật ứng dụng App Store Connect được thiết kế cho các nhà phát triển, giới thiệu một biểu tượng mới là phiên bản phức tạp hơn, hình ảnh thiết kế chữ “A” màu xanh và trắng.

App Store Connect là một ứng dụng cho phép các nhà phát triển quản lý các ứng dụng App Store của họ dành cho iOS. Cùng với trạng thái ứng dụng, hiệu suất và dữ liệu bán hàng, các nhà phát triển cũng có thể sử dụng App Store Connect để phản hồi các bài đánh giá từ người dùng trên Appstore

Phiên bản mới nhất của ứng dụng đã giới thiệu một tùy chọn mới để thiết lập các bản beta TestFlight nội bộ với tối đa 100 thành viên trong nhóm. Các nhà phát triển cũng có thể chỉnh sửa chi tiết cho các bản dựng beta, xem hoạt động và trạng thái của bản dựng, các bản dựng beta hết hạn và trả lời các câu hỏi tuân thủ xuất bắt buộc.

 

Điện thoại đang HOT: Top iphone 14 Series giá rẻ nhất

Ngoài ra, ứng dụng có biểu tượng được làm mới có đường viền màu xanh lam mỏng bao quanh biểu tượng “a” App Store mới được thiết kế với hiệu ứng chữ bóng ba chiều.

Apple cập nhật lần cuối App Store Connect với thiết kế lại thân thiện với thiết bị di động vào tháng 6.

Nội dung những thứ đượcphát hành về bản cập nhật mới nhất cho App Store Connect sẽ được lượt kê chi tiết bên dưới. Sau khi cập nhật bản này bạn có thể:

  • Thiết lập thử nghiệm beta TestFlight nội bộ
  • Thêm tối đa 100 thành viên vào nhóm của bạn để thử nghiệm các bản dựng beta của ứng dụng
  • Chỉnh sửa chi tiết về thử nghiệm cho các bản dựng beta, xem hoạt động và trạng thái của bản dựng cũng như các bản dựng hết hạn
  • Trả lời các câu hỏi tuân thủ xuất khẩu bắt buộc

App Store Connect là bản tải xuống 21,8MB miễn phí từ App Store.

Xem thêm: Đánh giá chi tiết Galaxy S5 So sánh Realme X2 Pro và Realme X3

Tác giả
Bạn đang xem: App Store Connect thay đổi biểu tượng, bổ sung tính năng mới - Di Động Thông Minh
Viết bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *