[Android] Đặt video yêu thích của bạn làm hình nền - Di Động Thông Minh

23/05/2019 6062 Tác giả: Admin

Nội dung chính

mục lục

  Ngày nay, hình nền chuyển động khá phổ biến và có rất nhiều hình nền chuyển động trên Google Play Store. Mặc dù chỉ thông qua các nhà phát triển bên thứ ba. Hình nền chuyển động là một thứ trên Android kể từ thời Eclair. Ngày nay, bạn có thể đặt GIF làm hình nền hoặc thậm chí có thể đặt video làm hình nền trên thiết bị Android của mình.

  Nếu bạn đã từng tìm kiếm hình nền video trên Cửa hàng Google Play, bạn hẳn đã tìm thấy rất nhiều ứng dụng cho nó. Một số ứng dụng cho phép bạn đặt bất kỳ video nào được lưu trữ cục bộ trên thiết bị của mình làm hình nền. Mặt khác, một số ứng dụng có sẵn một vài hình nền video. Với GIF, bạn thường phải chú ý đến chất lượng vì GIF thường không có độ phân giải rất cao. Video, mặt khác, có thể có độ phân giải khá cao. Bạn vẫn cần phải lo lắng về một cái gì đó và đó là định dạng video. Bạn chỉ có thể đặt video MP4 hoặc 3GP làm hình nền.

  Tìm video để đặt làm hình nền

  Hầu hết các video được quay ở chế độ ngang mặc dù trong khi hình nền điện thoại của bạn phải ở chế độ dọc. Vì vậy, hãy đảm bảo video bạn sử dụng cũng ở chế độ dọc. Một video phong cảnh sẽ phải được phóng to và cắt xén rất nhiều để điền vào phần trên cùng và dưới cùng của màn hình điện thoại của bạn. Chúng tôi có một hình nền video từ Xiaomi Mi 9 mà chúng tôi sẽ sử dụng làm ví dụ. Bạn có thể tìm thấy liên kết tải xuống dưới đây.

  Nếu bạn đã có video nhưng không có video ở định dạng mp4 hoặc 3Gp, bạn có thể chuyển đổi chúng bằng trình chuyển đổi video. Trong trường hợp bạn chưa, bạn có thể sử dụng Max Converter. Nó là một công cụ trực tuyến để chuyển đổi phương tiện truyền thông.

  Cài đặt hình nền video trực tiếp

  Video Live Wallpaper là một ứng dụng có trên Google Play Store. Nó cho phép bạn đặt video làm hình nền trên thiết bị Android của mình. Ứng dụng này hoàn toàn miễn phí để sử dụng mà không cần bất kỳ quảng cáo nào và có lẽ là ứng dụng tốt nhất nếu bạn chỉ muốn đặt video của mình làm hình nền.

  Đặt video làm hình nền trên thiết bị Android

  Với ứng dụng được cài đặt, bạn có thể dễ dàng đặt video làm hình nền. Chỉ cần khởi chạy nó và đi qua các trang giới thiệu và bạn sẽ trực tiếp đến trang chính của ứng dụng. Không có nhiều thứ phải lo lắng ở đây vì giao diện của ứng dụng khá đơn giản.

  Chọn Thư viện và sau đó nó sẽ mở trình Android mặc định. Bạn có thể sử dụng nó để chọn video hoặc tìm thêm tùy chọn trong ngăn kéo menu bên. Khi bạn đã tìm thấy và chọn video của mình, hãy đảm bảo bạn chọn Loop Video nếu bạn muốn video tiếp tục phát. Bạn cũng có thể quyết định xem bạn có muốn phát âm thanh có trong video hay không.

  Đối với một hình nền, tốt nhất là bạn tắt âm thanh. Nó cũng sẽ không tốt cho pin và âm thanh liên tục phát qua loa. Khi bạn đã sẵn sàng, chỉ cần chọn Set Live Wallpaper và sau đó SET WALLPAPER . Tùy thuộc vào phiên bản Android của bạn, bạn cũng có thể nhận được tùy chọn để chọn xem bạn có muốn áp dụng các hình nền trên Home screen hoặc Home screen and lock screen. Bạn đã đặt thành công video yêu thích của mình làm hình nền.

  Chúc các bạn thành công!

  Tác giả Admin
  Bạn đang xem: [Android] Đặt video yêu thích của bạn làm hình nền - Di Động Thông Minh
  Viết bình luận của bạn

  Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *