AirPods 3 ra mắt: Âm thanh không gian, giá chỉ 179 đô

19/10/2021 4572 Tác giả: Chi Bibi

Nội dung chính

mục lục

  Sau 2 năm ra mắt Airpods 2, Apple đã công bố chính thức cặp đôi AirPods 3 với thiết kế nhỏ gọn hơn và trang bị âm thanh không gian xịn sò. 

  Thiết kế và tính năng của AirPods 3

  Với AirPods 3, Apple đang chuyển sang một giao diện nhỏ gọn hơn lấy cảm hứng từ AirPods Pro. 

  Những chiếc AirPods thế hệ thứ ba này có thân ngắn hơn đáng kể và sử dụng cảm biến Force Touch. Thao tác sau thay thế cử chỉ nhấn đúp được tìm thấy trên AirPods cũ và có thể được sử dụng để điều khiển phát lại nhạc và trả lời cuộc gọi điện thoại.

  Tai nghe AirPods 3 mang đến chất lượng tốt hơn cho các cuộc gọi FaceTime và có xếp hạng chống nước và mồ hôi IPX4. AirPods thế hệ thứ 3 không sử dụng các đầu cao su, thay vào đó, Apple chọn giữ nguyên thiết kế đầu nhọn phổ biến như trước đây. Vì vậy, Airpods 3 sẽ không được trang bị tính năng chống ồn chủ động giống AirPods Pro. 

  Một tính năng lớn mà AirPods 3 cung cấp là hỗ trợ Spatial Audio vốn ban được dành cho người dùng AirPods Pro và AirPods Max. Nó cho phép trải nghiệm âm thanh đắm chìm hơn bằng cách điều chỉnh âm thanh động. Tai nghe cũng hỗ trợ âm thanh Dolby Atmos. AirPods 3 có Bộ cân bằng thích ứng, điều chỉnh tần số âm thanh để đầu ra âm thanh tốt hơn và thực hơn.

  Thời lượng pin và sạc của Apple AirPods 3

  AirPods thế hệ thứ 3 của Apple được đánh giá cho thời gian nghe 6 giờ trong một lần sạc và 4 giờ đàm thoại. Điều đó có nghĩa là thời lượng pin của AirPods 3 cung cấp thêm một giờ nghe so với AirPods 2.

  Hộp sạc mới hỗ trợ sạc không dây theo tiêu chuẩn, vì vậy những khách hàng có bộ sạc không dây sẽ không phải sạc bằng cáp Lightning. Nó cũng hỗ trợ MagSafe- không dây được hỗ trợ nam châm của Apple.

  Gián bán Airpods 3

  AirPods thế hệ thứ 3 có giá bán lẻ 179 đô la Mỹ và có sẵn để đặt hàng trước bắt đầu từ hôm nay. Các lô hàng sẽ bắt đầu đến tay khách hàng vào tuần sau.

  Bạn có cảm nhận thế nào về AirPods mới ra mắt của Apple ?

  Tham khảo Airpods 2 chính hãng giá cực tốt

  Tác giả Chi Bibi
  Bạn đang xem: AirPods 3 ra mắt: Âm thanh không gian, giá chỉ 179 đô
  Viết bình luận của bạn

  Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *