[Chính thức] Xiaomi Redmi Note 11 4G ra mắt: Chip Snapdragon 680 mạnh mẽ, màn hình lớn siêu mượt, sạc đầy trong chớp mắt

26/01/2022 1527 Tác giả: TuanMinh

Nội dung chính

mục lục


  Giá rẻ nhưng hiệu năng vượt trội

   

   

  Với thông báo chính thức giá máy Xiaomi Redmi Note 11 4G dự kiến khi mở bán sẽ chỉ khoảng 4.890.000đ với phiên bản 4/64GB.

  Chip Snapdragon 680 sẽ là điểm nhất lớn nhất của máy, với mức giá chỉ gần 5 triệu mà các bạn đã có thể sở hữu được một con máy cấu hình siêu khủng. Dòng chip Snapdragon máy đang sở hữu sẽ giúp các bạn xử lý tất cả các tác vụ dù khó hay dễ.

   

  Màn hình lớn siêu đẹp, tần số quét 90hz siêu mượt

   

  Điểm ăn tiền tiếp theo của máy đó chính là màn hình, với màn hình Full HD+ đi cùng với tần số quét 90Hz sẽ gần như đánh bật tất cả các đối thủ trong phân khúc máy 4 triệu.

  Màn hình máy có kích thước 6.43 inch giúp bạn thỏa sức sáng tạo đi cùng với tấm nền Amoled siêu đẹp, siêu chân thực.

  Dung lượng pin khủng, công nghệ sạc nhanh siêu ấn tượng

   

   

  Với viên pin dung lượng siêu lớn 5000mAh sẽ giúp bạn thỏa sức sử dụng cả một ngày dài, thời gian sử dụng pin lâu đi kèm theo sạc nhanh 33W gần như sẽ là tô điểm giúp máy tuyệt vời trong tầm giá.

   

  Mua Xiaomi Redmi Note 11 4G chính hãng ngay ở đâu?

   

   

  Ngày 27/01 một trong số những hệ thống bán lẻ uy tín nhất cả nước didongthongminh đã chính thức mở bán Redmi Note 11 4G với mức giá khoảng 4.890.000đ ( giá có thể thay đổi sau thời điểm ra mắt).

  Nếu bạn đang quan tâm về Redmi Note 11 4G chính hãng hãy đến ngay didongthongminh hoặc truy cập vào đường link bên dưới để trở thành một trong những người sở hữu máy nhanh nhất nhé.

  Link mua ngay Redmi Note 11 4G chính hãng: TẠI ĐÂY

   

  Tác giả TuanMinh
  Bạn đang xem: [Chính thức] Xiaomi Redmi Note 11 4G ra mắt: Chip Snapdragon 680 mạnh mẽ, màn hình lớn siêu mượt, sạc đầy trong chớp mắt
  Viết bình luận của bạn

  Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *