Tổng đài có tính phí - tối thiểu 3000đ/phút

Khách Hàng Là Ông Chủ

Giới thiệu

 

1. Lịch sử hình thành 

Hệ thống bán lẻ Di Động Thông Minh toàn quốc là một trong những điểm đến tin cậy của người tiêu dùng thông thái bắt nguồn từ diễn đàn mua bán www.tinhte.vn - diễn đàn công nghệ lớn nhất Việt Nam. Di Động Thông Minh là thương hiệu đã được bảo hộ bởi Công Ty Cổ Phần Viễn Thông Di Động Thông Minh.

Tên công ty: Công Ty Cổ Phần Viễn Thông Di Động Thông Minh 
Địa chỉ: 119 phố Thái Thịnh, phường Thịnh Quang, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội, Việt Nam
MTS: 0105815899 (Số giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh thương nhân )
Ngày cấp lần đầu: 12/03/2012
Đăng ký thay đổi lần 2: 04/11/2013
Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội
Số điện thoại : 04.62757392 / 04.62757393

Người đại diện: Đỗ Thị Chi

 Lick topic bán android: TOPIC DIDONGTHONGMINH TINHTE

  • Được sự ủng hộ của sân chơi công nghệ tinh tế nhất lên đến hơn 3000 trang (40,000 lời bình luận) và gần 1,7 triệu lượt views. 
  • Được cộng đồng tinhte.vn đánh giá cao về bán hàng uy tín, tin cậy, hỗ trợ kĩ thuật nhiệt tình.

Bắt nguồn từ một topic bán hàng của Tiêu Kim lấy tên ban đầu là vnandroid, người dùng biết đến chúng tôi với kim chỉ nam:

"Bán hàng là nuôi thân, kết giao bạn bè bốn bể là nuôi dưỡng tâm hồn"

Với tinh thần bán hàng trung thực, hài hước, lấy 4 đối tượng sản phẩm, khách hàng, chất lượng dịch vụ, nhân sự  làm trọng tâm, chúng tôi cực kì chú trọng đến xây dựng quy trình cung cấp dịch vụ chuẩn, không ngừng nâng cấp để:

  • Luôn nhập được hàng tốt với giá đầu vào tốt, các sản phẩm được kiểm tra kĩ càng bởi đội ngũ kiểm tra chất lượng chuẩn trước khi bán ra.
  • Luôn làm hài lòng khách hàng về giá bán, thời gian phục vụ nhanh chóng, và giải quyết thỏa đáng các vấn đề trong bảo hành.

 

* Tháng 4/2012 chúng tôi chọn 119 Thái Thịnh, con phố ngay cạnh phố điện tử Thái Hà để xây dựng Showroom đầu tiên, để khách hàng nhắc đến Thái Thịnh là nhắc đến chúng tôi, đến didongthongminh như lời chúc sự thái bình và thịnh vượng 

* Tháng 11/2013 chúng tôi chọn 208 Xã Đàn, con phố hiện đại bậc nhất Hà Nội, nằm ở vị trí cực kì đắc địa nhằm mang đến sự thuận tiện mua hàng, và trải nghiệm. Đến 208 Xã Đàn các bạn được trải nghiệm 1 phong cách phục vụ hiện đại, cởi mở, và chân thành của đội ngũ nhân viên Di Động Thông Minh 

* Tháng 8/2014 chúng tôi chọn 392 Hoàng Diệu, con phố nhộn nhịp sầm uất tại trung tâm Q4, tp Hồ Chí Minh, với diện tích Showroom lớn, nhiều bàn trải nghiệm rộng rãi cho khách mua hàng cũng như khách thăm quan

* Tháng 10/2014 chúng tôi chọn 95 Hàm Nghi, Đà Nẵng để khai trương Showroom thứ 4 đạt chuẩn nhận diện thương hiệu để các bạn tại miền Trung có thể đến trải nghiệm và mua hàng.

* Tháng 3/2015 chúng tôi chọn 602 Lê Hồng Phong, showroom có vị trí đắc địa trung tâm quận 10, tp Hồ Chí Minh con đường huyết mạch Sài Gòn, đánh dấu sự phát triển của Di Động Thông Minh khu vực phía Nam

* Đầu tháng 7/2015 chúng tôi chọn 325 Hoàng Văn Thụ, P2, Quận Tân Bình, tp Hồ Chí Minh để khai trương Showroom thứ 3 của DDTM phía Nam và thứ 6 trên toàn quốc

* Giữa tháng 7/2015 chúng tôi chọn 482 Quang Trung, P10, Quận Gò Vấp, tp Hồ Chí Minh để khai trương Showroom thứ 7 của DDTM trên toàn quốc, đánh dấu sự phát triển vượt bậc về chất lượng hệ thống trong năm 2015 để cung cấp đến khách hàng những dịch vụ, chất lượng tốt nhất.

 

Sau 3 năm hoạt động didongthongminh.vn đã trở thành điểm đến quen thuộc của người yêu công nghệ Hà Nội và ba miền toàn quốc, được biết đến như một điểm sáng trong cộng động yêu công nghệ Việt Nam.

Dưới đây là các hạng mục sản phẩm mà hệ thống di động thông minh cung cấp:

- Các sản phẩm của Apple: iPhone, iPad

- Các sản phẩm Android quốc tế: HTC, Sony, SamSung, LG, Motorola.

- Các sản phẩm SKY nội địa Hàn Quốc.

- Các phụ kiện cao cấp cho smartphone

- Các dịch vụ sửa chữa, bảo hành, bảo trì điện thoại đời cao.

2. Tầm nhìn - sứ mệnh

Sứ mệnh:

Chúng tôi lấy khách hàng làm trung tâm, lấy tổ chức chức chuyên nghiệp làm sức mạnh cạnh tranh, không ngừng nỗ lực cung cấp những sản phẩm, dịch vụ giá trị mới, chất lượng cao với giá hợp lý để đóng góp vào mục tiêu nâng cao chất lượng cuộc sống thông tin.

Tầm nhìn:

Trở thành một công ty hàng đầu cung cấp sản phẩm, dịch vụ các thế hệ di động thông minh trong đó lấy chất lượng phục vụ khách hàng làm sự phát triển bền vững. 

3. Những Giá Trị Cốt Lõi 

Giá trị cốt lõi của Di Động Thông Minh  là các giá trị bền vững làm nên thành công,  là tôn chỉ toàn bộ hành động của công ty , được hình thành qua những ngày tháng gian khổ đầu tiên của công ty, được xây dựng từ những kinh nghiệm và học hỏi, tôi luyện qua những thử thách trong suốt quá trình phát triển.

Tư duy hệ thống xã hội hóa: 

Công ty được tổ chức như một hệ thống với những nhiệm vụ sứ mệnh rõ ràng, được tổ chức toàn vẹn và hiệu quả, không ngừng nâng cấp để thay đổi về tầm ảnh hưởng, hệ thống sẽ được Xã Hội Hóa theo hướng là tài sản chung của toàn bộ cán bộ, nhân viên Di Động Thông Minh và đóng góp để trở thành 1 phần hữu cơ của Xã Hội. 

Thành công của con người là thành công của tổ chức. 

Công ty Di Động Thông Minh xây dựng đội ngũ nhân viên như những người đồng đội trên cùng một chiến thuyền, mỗi cá nhân được đánh thức nhân sinh quan và hướng dẫn cách nhận định, phấn đấu vì mục tiêu sống, thành công của mỗi nhân viên là thành công của tổ chức. Hội tụ càng nhiều thành công này, tổ chức đạt được mục tiêu. Trên cùng một chiến thuyền, giữa biển khơi bao la...đòi hỏi một tập thể phải biết tối ưu ở mọi cấp độ, đoàn kết và tin tưởng vào mục tiêu của tổ chức. Hệ thống đòi hỏi những con người phải biết thành công và dám thành công. 

Giá trị doanh nghiệp nằm ở khách hàng 

Giá trị doanh nghiệp nằm ở khách hàng, kết nối khách hàng thành một xã hội và phục vụ xã hội này với những năng lực, tư duy luôn đổi mới. Mỗi khách hàng là một hạt nhân quan trọng trên bước đường cóp nhặt thành công của công ty. Toàn thể từ lãnh đạo đến nhân viên trước khách hàng luôn phải thể hiện trong vai trò người phục vụ: tận tụy, lắng nghe và đưa ra giải pháp tốt nhất. 

Hình ảnh tại showroom 208 Xã Đàn:

 

 

Hình ảnh mua hàng tại showroom 119 Thái Thịnh:

 

 

Hình ảnh mua hàng tại showroom 95 Hàm Nghi - Tp Đà Nẵng :

 

Hình ảnh mua hàng tại showroom 392 Hoàng Diệu - Phường 5 - Quận 4 - Tp HCM

Cảm ơn quý khách đã đọc giới thiệu Di Động Thông Minh!

 

 

 

 
0.20066 sec| 1687.484 kb