Xuất hiện bộ đôi smartphone siêu mỏng Yezz Billy giá rẻ chạy Windows Phone 8.1 - Di Động Thông Minh
Mới đây, DDM Brands – công ty sản xuất điện thoại có trụ sở tại Hoa Kỳ đã cho ra mắt bộ đôi điện thoại giá rẻ mang tên Yezz Billy chạy Windows Phone 8.1. Trong đó, Yezz Billy 4.7 được coi là mẫu máy Windows Phone 8.1 mỏng nhất từng được giới thiệu khi chỉ dày có 7,2 mm.

YEZZ Billy 4.7 có màn hình 4,7″ độ phân giải 720p có tấm nền IPS, vi xử lí bốn nhânQualcomm Snapdragon (chưa rõ loại chip), camera chính 13 megapixel, hỗ trợ 2 SIM.
Có vỏ ngoài làm bằng nhôm với mặt sau có thể thay thế giữa màu trắng, đỏ và xanh dương. Điểm đặc biệt ở Billy 4.7 chính là mức giá: máy sẽ được tung ra thị trường Hoa Kỳ, Châu Âu và Mỹ Latin vào cuối tháng 5 hoặc đầu tháng 6 với giá chỉ 249$ (không kèm hợp đồng với bất kì nhà mạng nào).
Ngoài mẫu máy trên thì DDM còn ra mắt thêm một chiếc điện thoại Windows Phone 8.1 khác là Billy 4.0 với màn hình chỉ 4″, camera chính 8 megapixel, vi xử lí cũng bốn nhân và giá bán là 139$.
Chủ đề hot
Tin xem nhiều
- 1Màu sắc iPhone 14 Pro bắt mắt khiến iFan chao đảo
- 2Những màu sắc nào trên iPhone 14 Series hút hồn các fan
- 3iQOO Neo6 SE chính thức ra mắt sử dụng chip Snapdragon 870 cùng tần số quét 120Hz
- 4Top 5 Macbook Air cũ giá rẻ xả hàng đáng mua nhất 2022
- 5Hàng triệu điện thoại Android dùng chip Snapdragon và Mediatek có thể đã bị tấn công nguyên nhân sâu xa là do Apple
Bình luận (0)
Viết bình luận của bạn
Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *