Tưng bừng Sinh Nhật DĐTM Sài Gòn 3 năm tuổi - Khuyến mại lên tới 20 triệu đồng - Di Động Thông Minh

04/03/2019 8766 Tác giả:
Di Động Thông Minh xin gửi tới các bạn chương trình KM nhân dịp sự kiện mừng sinh nhật 3 năm tuổi tại thành phố Hồ Chí Minh

 

Cách đây đúng 3 năm, Di Động Thông Minh đánh dấu sự xuất hiện của mình tại khu vực phía Nam tại 392 Hoàng Diệu, P5, Q4, và rồi đến năm 2017 chúng tôi đã có 6 Showroom tại thành phố mang tên Bác. Trải qua 3 năm phát triển tại khu vực Hồ Chí Minh, DDTM đã có những bước chuyển mình mạnh mẽ trở thành 1 trong những hệ thống bán lẻ Smartphone hằng đầu về uy tín và chất lượng, phục vụ đông đảo khách hàng nơi đây. Các showroom tại phía Nam đã tiếp đón hàng chục nghìn khách hàng mỗi năm, chất lượng không ngừng ngâng cao. Với không gian phục vụ rộng rãi, trang bị đầy đủ bàn trải nghiệm và đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, Di Động Thông Minh tại tp Hồ Chí Minh hứa hẹn sẽ trở thành điểm đến quen thuộc và lý tưởng nhất cho những khách hàng yêu công nghệ trong những năm tiếp theo.

 

Nhân dịp này, hệ thống xin gửi tới quý khách hàng chương trình Khuyến Mại tri ân đặc biệt dành cho khách hàng khu vực phía Nam:“Mừng sinh nhật DĐTM Sài Gòn 3 năm tuổi – Quà tặng lên tới 20 triệu đồng” 

– Chương trình sẽ được diễn ra từ 23/8 – 2/9/2017 với rất nhiều khuyến mại hấp dẫn

– Phạm vi áp dụng: cho toàn bộ các showroom tại khu vực Hồ Chí Minh

 

I. Chương trình khuyến mại tri ân khách hàng

1. Thu cũ đổi mới Sạc, Cable iPhone

Di Động Thông Minh sẽ dành 300 suất đổi mới sạc cable iPhone XO chính hãng (đổi mới trong 12 tháng nếu có lỗi) dành cho các khách hàng đã mua iPhone tại khu vực Sài Gòn. Lưu Khách hàng đã mua iPhone tại DDTM khi đến đổi cần gi sạc cable còn nguyên tem DDTM, không bị cháy nổ, dính hoá chất hoặc biến dạng, có thể mang sang showroom DDTM gần nhất và được đổi với bộ sạc cable XO chính hãng mới.

 

2. Dán miễn phí carbon mặt lưng cho các sản phẩm iPhone, Samsung

Các khách hàng đã mua các sản phẩm iPhone và Samsung tại DDTM trong thời gian tuần vàng sinh nhật sẽ được tặng 01 miếng dán carbon mặt lưng miễn phí tại toàn bộ hệ thống DDTM Hồ Chí Minh

– Lưu ý các sản phẩm iPhone áp dụng từ: iPhone 5 > iPhone 7 plus, Samsung gồm: Galaxy S6, S6 Edge, S7, S7 Edge, Note 5, S6 edge Plus.

 

3. Vệ sinh cài đặt phần mềm miễn phí

Các khách hàng đã mua Smartphone tại DDTM có thể mang máy qua cửa hàng để được cài đặt, vệ sinh máy miễn phí 100% trong thời gian diễn ra chương trình.

 

II. Chương trình khuyến mại bán hàng

1. Chương trình ưu đãi 7 ngày dùng thử miễn phí

Theo đó DĐTM sẽ tặng 7 ngày đổi trả miễn phí cho các sản phẩm smartphone qua sử dụng bất kì trên 2 triệu đồng. Khách hàng khi mua smartphone qua sử dụng tại DDTM Sài Gòn trong tuần sinh nhật sẽ được tặng 7 ngày đổi trả không mất phí. Với điều kiện sản phẩm còn nguyên hiện trạng khi bán và đầy đủ phụ kiện sạc, cable, tai nghe.

 

Danh sách các sản phẩm HOT đang được khuyến mại tại Di Động Thông Minh trong tuần lễ vàng sinh nhật:

– Tháng vàng iPad Bát Ngát Quà Tặng

 

–  Các sản phẩm Samsung qua sử dụng

 

– Các sản phẩm iPhone qua sử dụng

 

2. Tuần bán hàng không lợi nhuận các sản phẩm chính hãng.

Chương trình bán hàng các sản phẩm OPPO, Samsung chính hãng giá sốc.

 

3. Chương trình đồng giá phụ kiện chỉ từ 30.000vnđ

Tác giả
Bạn đang xem: Tưng bừng Sinh Nhật DĐTM Sài Gòn 3 năm tuổi - Khuyến mại lên tới 20 triệu đồng - Di Động Thông Minh
Viết bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *