Thông tin chính thức: POCO F5 Pro chính thức được xác nhận sẽ ra mắt tại Việt Nam

27/04/2023 776 Tác giả: HaQuyet

Nội dung chính

mục lục

  Vậy là chính thức, trang chủ của POCO đã đăng tải dòng trạng thái "Sắp đổ bộ" kèm theo poster về việc ra mắt POCO F5 Pro tại Việt Nam. Hãy cùng Di Động Thông Minh tìm hiểu xem siêu phẩm sắp ra mắt này có gì nhé? 

  POCO F5 Pro được xác nhận ra mắt tại Việt Nam

  Vào hôm qua, 26/04/2023 POCO đã chính thức xác nhận ra mắt POCO F5 Pro tại Việt Nam qua fanpage Facebook chính thức của hãng, dự kiến hãng sẽ ra mắt POCO F5 Pro qua hình thức livestream trên 2 nền tảng chính đó là YouTube và Facebook vào ngày 09/05/2023 lúc 19:00.

  POCO F5 Pro được xác nhận ra mắt tại Việt NamPOCO F5 Pro được xác nhận ra mắt tại Việt Nam

  Thông số kỹ thuật về POCO F5 Pro

  Theo các dữ liệu bị rò rỉ, thiết bị dự kiến sử dụng bộ vi xử lý tương tự như Redmi K60, gợi ý rằng POCO F5 Pro có thể là phiên bản đổi tên của Redmi K60.

  Thông qua Geekbench, mã số model của POCO F5 Pro là "23013PC75G", bên cạnh đó bộ vi xử lý của smartphone cũng có thông số khá tương đồng với Snapdragon 8 Gen 1. Hình ảnh kết quả Geekbench của POCO F5 Pro cũng tiết lộ rằng thiết bị sẽ chạy hệ điều hành Android 13 và trang bị 12 GB RAM. Điều này cho thấy có khả năng sẽ có thêm các phiên bản với dung lượng bộ nhớ khác nhau.

  Kết luận 

  Trên đây là những thông tin mới nhất về POCO F5 Pro, các bạn nghĩ sao về những thông tin trên? Hãy để lại ý kiến bên dưới để chúng mình cùng biết nhé. 

   

  Tác giả HaQuyet
  Bạn đang xem: Thông tin chính thức: POCO F5 Pro chính thức được xác nhận sẽ ra mắt tại Việt Nam
  Viết bình luận của bạn

  Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *