Samsung sẽ trang bị cho Galaxy S8 cảm biến mống mắt, camera kép để bù đắp thiệt hại gây ra đối với các đối tác cung cấp linh kiện - Di Động Thông Minh

04/03/2019 4618 Tác giả:
Việc trang bị camera kép, máy quét mống mắt sẽ giúp các đối tác cung cấp linh kiện của Samsung gia tăng lợi nhuận

Samsung đã đưa ra thông báo rằng hãng sẽ thực hiện đền bù cho các đối tác linh kiện sau sự cố không mong muốn của Galaxy  Note 7.  Báo cáo từ Hàn Quốc cho biết, gã khổng lồ xứ Kim Chi sẽ trang bị cho siêu phẩm dòng S tiếp theo những gì tân tiến và tinh hoa nhất, trong đó bao gồm cảm biến quét mống mắt và hệ thống camera kép ở phía sau máy.

Việc trang bị hai camera cho siêu phẩm Galaxy S8 sẽ giúp gia tăng lợi nhuận cho các nhà cung cấp như Samsung Electro- Mechanics chuyên bán mô đun camera, Sekonix chuyên cung cấp len cho camera di động cũng như hãng Kolen chuyên làm thấu kính cho cảm biến mống mắt. Patron và MCNEX là 2 nhà nhà cung cấp đã từng làm máy quét mống mắt cho Galaxy  Note 7, và chắc chắn họ sẽ tiếp tục làm cho Galaxy S8.

Mặc dù Samsung chưa chính thức xác nhận kế hoạch này nhưng thông tin đã được tiết lộ từ một nhà cung cấp chính thức của hãng. Theo đó, nguồn tin này cho biết mỗi năm Samsung sẽ có một thiết kế camera riêng cho các thiết bị di động và siêu phẩm Galaxy S8 cũng không ngoại lệ.

Tác giả
Bạn đang xem: Samsung sẽ trang bị cho Galaxy S8 cảm biến mống mắt, camera kép để bù đắp thiệt hại gây ra đối với các đối tác cung cấp linh kiện - Di Động Thông Minh
Viết bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *