Hướng dẫn up rom Tiếng Việt cho Xiaomi Redmi Note 4X không cần Unlock Bootloader - Di Động Thông Minh

04/03/2019 9790 Tác giả:

Nội dung chính

mục lục
  Bài viết hướng dẫn up rom Tiếng Việt cho Xiaomi Redmi Note 4X không cần Unlock Bootloader được admin sưu tầm và tổng hợp từ một topic trên diễn đàn MIUI Việt Nam. Nội dung bài viết sẽ hướng dẫn các bạn up bản rom Global mới nhất cho điện thoại Redmi Note 4X mà không cần mở khóa Bootloader hoặc tạo tài khoản cấp quyền Unlock Bootloader.

  Lưu ý: Bài viết hướng dẫn này áp dụng cho máy Xiaomi Redmi Note 4X đã cập nhật MIUI 8.1.10.0 trở lên (8.1.12.0…) các bạn sẽ không đưa máy về chế độ EDL để up rom bằng Tool Mi Flash được. 

  Các bước thực hiện up rom Tiếng Việt cho Xiaomi Redmi Note 4X Lock Bootloader

  1 – Chuyển từ rom Stable China sang rom Developer China

  • Các bạn tải file Rom Dev China 7.3.24 mới nhất của Xiaomi Redmi Note 4X và chép vào thư mục gốc bộ nhớ trong của máy. Tiếp đó các bạn  vào Setting –> About Phone –> System –> Chọn dấu 3 chấm ở góc trên bên phải –> Choose zip package –> Chọn đến file rom.zip vừa chép vào.
  • Điện thoại sẽ tự động giải nén rom và cập nhật qua chế độ Recovery. Các bạn chờ trong khoảng 8-10 phút quá trình Redmi Note 4X được cập nhật thành công sang rom Dev China thì bắt đầu bước 2.

  2 – Up rom Tiếng Việt cho Xiaomi Redmi Note 4X mới nhất

  • Các bạn tải file cài đặt MIAssistant và cài đặt trên máy tính. Tải file Rom Global 8.2.2.0 mới nhất cho Xiaomi Redmi Note 4X.
  • Khởi chạy sẵn chương trình MIAssistant
  • Đưa máy Redmi Note 4X về chế độ Recovery bằng cách giữ đồng thời cả 2 phím Tăng âm (Volume+) và Nguồn (Power). Chọn Connect with MIAssistant.
  • Trên phần mềm Mi PC Suite (小米助手), các bạn chọn nút dưới dấu chấm than –> có 3 tùy chọn, các bạn chọn tùy chọn đầu tiên và chọn tới file Rom Global đã tải ở trên
  • Chọn tiếp tùy chọn đầu tiên và chờ đợi phần mềm Mi PC Suite update rom Tiếng Việt cho Xiaomi Redmi Note 4X (khoảng 10-15 phút)
  • Sau khi rom Global cho Redmi Note 4X xong, các bạn vào lại chế độ Recovery và chọn Wipe Data –> Wipe All Data –> Confirm để làm sạch máy –> Back to Main Menu –> Reboot –> Reboot to System –> Điện thoại sẽ khởi động lại. Quá trình khởi động bản rom Tiếng Việt cho Xiaomi Redmi Note 4X cũng diễn ra khá lâu nên các bạn cần kiên nhẫn chờ đợi.

  Điện thoại khởi động xong, các bạn cài đặt một số thông số cơ bản ban đầu và trải nghiệm bản rom Quốc tế trên Xiaomi Redmi Note 4X. Chúc các bạn sử dụng máy vui vẻ.

  Nếu có bất kỳ thắc mắc nào hoặc gặp vấn đề gì trong quá trình thực hiện các bạn hãy liên hệ qua mail: [email protected], đầu số Hotline 18006501 nhánh phím 2 để gặp kỹ thuật hướng dẫn hoặc các bạn đến cửa hàng showroom Didongthongminh gần nhất để được hỗ trợ, chúng tôi rất vui lòng khi được phục vụ các bạn.

  Tác giả
  Bạn đang xem: Hướng dẫn up rom Tiếng Việt cho Xiaomi Redmi Note 4X không cần Unlock Bootloader - Di Động Thông Minh
  Viết bình luận của bạn

  Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *