HTC M8 chính thức ra mắt - Di Động Thông Minh

04/03/2019 7535 Tác giả:

Như vậy là sau một thời gian dài chờ đợi, HTC M8 cũng được ra mắt một cách chính thức vào 2 giờ chiều ngày 26 tháng 2 theo giờ Việt Nam. Đúng như mong đợi, HTC M8 là một thiết bị nổi bật cả về phần cứng, phần mềm và xứng đáng nhận được nhiều lời khen ngợi từ người dùng cũng như giới phê bình công nghệ.

Trên thực tế, trước khi sự kiện ra mắt chính thức diễn ra HTC M8 đã có mặt trên kệ hàng của một số nhà phân phối lớn, thậm chí Verizon còn cung cấp các hình ảnh mở hộp HTC M8 ngay trước giờ G. Carphone Warehouse ở Anh cũng thông báo bắt đầu bán ra sản phẩm này bắt đầu từ ngày 25 tháng 3.

Điểm ấn tượng nhất về thiết kế trên HTC M8 là lớp vỏ với 90% kim loại thay vì 70% như phiên bản trước, để đạt được điều này HTC đã thay thế toàn bộ lớp viền nhựa như trên HTC One 2013 bằng lớp viền kim loại sang trọng, đây cũng chính là một trong những chi tiết rất đắt giá của HTC M8, ngoài ra máy sẽ có sẵn màu xám, bạc và vàng khi ra mắt.

Về giá bán, HTC M8 sẽ được bán với giá 649 USD (hơn 13 triệu đồng) cho phiên bản HTC One 2014 phổ thông, HTC cũng dự tính sẽ ra mắt phiên bản chạy Android nguyên gốc HTC One 2014 Developer  Edition với giá cao hơn 50 USD. Với các nhà mạng phân phối có kèm hợp đồng, giá bán sản phẩm có thể rơi vào 199 USD hoặc 299 USD. Ngoài ra, ngay khi HTC M8 vừa ra mắt, phiên bản HTC One 2013 Google Play Edition trên cửa hàng trực tuyến của Google đã giảm giá 100 USD và chỉ còn 499 USD sau một thời gian dài giữ giá.
Nguồn: Phone Arena

Tác giả
Bạn đang xem: HTC M8 chính thức ra mắt - Di Động Thông Minh
Viết bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *