Hình ảnh S4 LTE A Rose Gold Phiên Bản Viền Vàng - Đẹp Sang Trọng - Di Động Thông Minh

04/03/2019 6030 Tác giả:

Phiên bản màu Vàng – luôn là phiên bản cao cấp và được ưa chuộng nhất. Tiếp nối với Note 3 Gold, G2 Gold, giờ là S4 viền vàng, điều đặc biệt đây lại là chiếc S4 với cấu hình cao nhất S4 LTE A với chip Snapdragon 800 4*2.3Ghz, Ram 2G, bộ nhớ trong 16Gb, màn hình FullHD Amoled. Mời các bạn cùng xem hình ảnh về sản phẩm này.

Phiên bản S4 LTE A viền vàng nổi bật khi màu vàng được kết hợp với 2 tông màu đen, trắng. Ở các phiên bản viền kim loại bạc, chiếc máy màu đen trở lên bình thường và mất đi điểm nhấn khi màu bạc của viền bị lẫn vào màu đen của máy, ở sản phẩm viền vàng này, người dùng bị mê hoặc bởi màu vàng – đen kết hợp.

Phiên bản S4 LTE – A dùng chuẩn kết nối tốc độ cao nhất, chip xử lý cao nhất, là 1 sản phẩm hướng đến người dùng đẳng cấp. Và như thường lệ, những phiên bản màu vàng được sản xuất với số lượng giới hạn.

Theo hình ảnh lộ diện, S4 LTE A viền vàng sẽ sử dụng nắp lưng với chất liệu nhựa giả da như trên Galaxy Note 3, tạo ra cảm giác cầm cực kì thích tay và tăng thêm nét sang trọng, kiểu cách cho sản phẩm này.

2 màu đen, trắng kết hợp với viền vàng tạo cảm giác mới mẻ cho thiết kế vốn không được chuộng lắm của Galaxy S4. Một câu hỏi đặt ra là liệu sử dụng những sản phẩm Samsung với chất liệu nhựa được mạ vàng có bền màu không? có bị tróc ra sau một thời gian sử dụng không? mình nghĩ rằng người dùng vẫn cần phải giữ gìn vì độ bền tương đương với viền mạ bạc.

Sản phẩm sẽ sớm có tại Di Động Thông Minh và có video đánh giá chi tiết trong khoảng 3 ngày tới. Bạn có thích chiếc S4 LTE A viền vàng này không?

Khảo sát:

Theo bạn hãng nào thành công nhất với phiên bản Vàng cho sản phẩm chủ lực của mình?

1. IPhone 5S Vàng

2. HTC ONE Vàng

3. LG G2 Vàng

4. Galaxy Note 3 Viền Vàng, S4 LTE A viền vàng?

Tác giả
Bạn đang xem: Hình ảnh S4 LTE A Rose Gold Phiên Bản Viền Vàng - Đẹp Sang Trọng - Di Động Thông Minh
Viết bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *