Điện thoại giá rẻ của Samsung pin lên đến 7.000mAh

04/03/2019 8244 Tác giả:

Samsung đã tiết lộ một số điện thoại giá rẻ có dung lượng pin khủng lên đến 5.000mAh hoặc thậm chí 6.000mAh. Dung lượng lớn như vậy hoàn toàn có thể dễ dàng sử dụng trong hai ngày, tùy thuộc vào điều kiện sử dụng của bạn và và cấu hình phần cứng được trang bị.

Giờ đây Samsung đang quyết tâm hơn nữa khi 91mobiles cho biết rằng Samsung đang tiến hành nghiên cứu thiết bị điện thoại mới giá rẻ với dung lượng pin “siêu khủng khiếp 7000 mAh. Khi viên pin này xuất hiện nó sẽ còn lớn hơn cả một số dòng máy tính bảng như Galaxy Tab Active 3 và Galaxy Tab A 8.4.

Kích thước pin lớn có ý nghĩa chúng ta có thể sử dụng đến ngày thứ 2 hoặc 3 ngày sử dụng mà không cần phải cục sạc dự phòng hay đem theo sạc dây, nó đem lại trải nghiệm sử dụng tuyệt vời hơn rất nhiều đúng không nào

91mobiles cũng thu được hình ảnh rõ ràng là vỏ thiết bị, tiết lộ số model SM-M127F / SM-F127G cũng như cụm 4 camera phía sau như hình ảnh dưới đây.

Không nhận thấy dấu hiệu của cảm biến vân tay sau mặt lưng của vỏ máy, cũng có thể samsung sẽ di chuyển nó vào phím nguồn.

Chiếc điện thoại có thể tên là Galaxy M12 hoặc Galaxy F12. Ký hiệu M12 cho thấy nó là một sản phẩm tiếp theo của Galaxy M11, được phát hành vào đầu năm nay. Điện thoại được trang bị chipset Snapdragon 450, ba camera phía sau (13MP, siêu rộng 5MP, độ sâu 2MP) và pin 5.000mAh với sạc 15W. Vì vậy, hy vọng rằng chúng ta sẽ thấy những nâng cấp đáng kể trên bảng với điện thoại mới.

Đây sẽ không phải là lần đầu tiên chúng ta thấy một chiếc điện thoại dòng Galaxy F nếu thiết bị sử dụng biệt danh Galaxy F12. Samsung trước đó đã ra mắt Galaxy F41 tại Ấn Độ vào tháng trước, đây là một loại Galaxy M31 được đổi thương hiệu.

Tác giả
Bạn đang xem: Điện thoại giá rẻ của Samsung pin lên đến 7.000mAh
Viết bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *