Dây đeo của đồng hồ thông minh Apple hiện tại có thể không phù hợp với Apple Watch Pro phiên bản mới

30/08/2022 965 Tác giả: HongHanh

Nội dung chính

mục lục


  Theo trang GSMARENA, các dây đeo của đồng hồ thông minh Apple hiện tại có thể không còn phù hợp với Apple Watch Pro thế hệ tiếp theo. Hãy cùng Di Động Thông Minh tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

  Dây đeo của đồng hồ thông minh Apple hiện tại có thể không phù hợp với Apple Watch Pro phiên bản mới

  Apple Watch Pro và những cải tiến không thể bỏ qua

  Một số thông tin đáng tin cậy đã khẳng định rằng nhà Táo sẽ công bố chiếc Apple Watch "Pro" trong buổi phát trực tiếp vào tuần sau.

  Apple Watch Pro sử dụng vật liệu cao cấp và có thể bán lẻ với mức giá hơn 900 đô la ( khoảng 21 triệu đồng). Thiết bị sở hữu vỏ lớn, kích thước khoảng 47mm ( các phiên bản  Apple Series 7 có kích cỡ 41mm và 45mm). 

  Apple Watch Pro có kích thước lớn hơn so với phiên bản tiền nhiệm

  Apple Watch Pro có kích thước lớn hơn so với phiên bản tiền nhiệm

  Apple đã từng bước cải thiện và tăng kích thước của Apple Watch qua mỗi năm. Nhà Táo vẫn duy trì khả năng tương thích của sản phẩm mới với dây đeo phiên bản tiền nhiệm. Điều đó cho phép người dùng mua sử dụng Apple Watch thế hệ tiếp theo mà không cần thay đổi dây.

  Tuy nhiên, do kích thước có phần lớn hơn so với bản tiền nhiệm, Apple Watch Pro khả năng cao sẽ đi kèm với dây đeo rộng hơn. Có thông tin cho rằng, dây của các model hiện tại sẽ không còn phù hợp với tân binh Apple Watch Pro mới này. Mark Gurman của Bloomberg đã tuyên bố điều này trong một Tweet vào sáng thứ Hai.

  Mark Gurman nhận định dây của các model hiện tại sẽ không còn phù hợp với tân binh Apple Watch Pro mới này

  Mark Gurman nhận định dây của các model hiện tại sẽ không còn phù hợp với tân binh Apple Watch Pro

  Theo rò rỉ mới nhất, Apple Watch sắp ra mắt được trang bị màn hình chống vỡ và kính làm từ titan. Như vậy, Apple đang muốn nâng cấp chiếc đồng hồ thông minh của mình một cách bền bỉ và chắc chắn. Một bài đăng từ Apple Hub trên Twitter cho chúng ta thấy mô hình của Apple Watch Pro với các cạnh vuông vắn và màn hình phẳng.

  Apple Hub cho rằng Apple Watch Pro được nâng cấp một cách bền bỉ và chắc chắn

  Apple Hub cho rằng Apple Watch Pro được nâng cấp một cách bền bỉ và chắc chắn

  Trong khi Apple Watch Series 7 có phần viền bezel nhỏ, thiết kế tròn trịa và sạc nhanh, thì Watch Pro được cho là sẽ có pin lớn và kích thước có thể coi là khác biệt nhất so với các Apple Watch trước đây. Watch Pro mới có khả năng cao sẽ trang bị thêm cảm biến nhiệt độ cơ thể. 

  Khi nào Apple Watch Pro ra mắt?

  Apple dự kiến ​​sẽ trình làng phiên bản Apple Watch mới tại sự kiện “Far Out” vào thứ tư, ngày 7 tháng 9. Apple Watch “Pro” được thiết kế hướng đến khách hàng là các vận động viên hoặc khách hàng muốn sở hữu một chiếc Apple Watch bền bỉ, kích thước lớn.

  Việc thay đổi dây đeo của nhà Táo khả năng cao nhằm mục đích sản xuất riêng để phù hợp với đối tượng khách hàng trên.

  Bạn đọc có thể tham khảo thêm các mẫu Apple Watch giá tốt, đang sẵn hàng ở Di Động Thông Minh tại ĐÂY.

  Kết luận

  Apple Watch Pro đồng hồ thông minh lộ diện cấu hình với kích thước lớn, sẽ được ra mắt vào tuần sau. Dây đeo của tân binh này được cho là không còn tương thích với các model trước.

  Bạn thấy sản phẩm mới này có gì đáng mong đợi? Hãy để lại bình luận ở dưới nhé! Đừng quên truy cập Di Động Thông Minh thường xuyên để xem tin tức công nghệ mới nhất.

  Tác giả HongHanh
  Bạn đang xem: Dây đeo của đồng hồ thông minh Apple hiện tại có thể không phù hợp với Apple Watch Pro phiên bản mới
  Viết bình luận của bạn

  Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *