[Trên Tay] SamSung Galaxy Royal Style-Snap Dragon S4 Dualcore 1.5Ghz-Sử dụng giao diện trên Galaxy S3 - Di Động Thông Minh

04/03/2019 2531 Tác giả:
Galaxy Royal Style được ra mắt cách đây không lâu, đến nay mình mới có dịp trên tay sản phẩm này. Điểm nhất đáng chú ý là Galaxy R được trang bị chip xử lí snapdragon S4 dualcore 1,5ghz, đi kèm với pin 2000mah, màn hình 4.3qHD super amoled. Đặc biệt Galaxy R sở hữu chung những tính năng thông minh của Galaxy S3 khi được cài sẵn ICS 4.0.3 với Samsung touchwiz thông minh. Galaxy Royal Style chỉ bán tại thị trường nội địa của Hàn với mã SHV-E170(S,K,L)
Nội dung:

 1. Chi Tiết Cấu Hình
 2. Chi Tiết Thiết Kế & Ảnh Trên Tay
 3. Thực tế sử dụng

I. Cấu hình của Galaxy Royal Style:

 • Chip xử lý: Qualcomm MSM8960, hai nhân, xung nhịp 1,5ghz.
 • Màn hình : 4.3-inch qHD (960×540) Super AMOLED Display
 • ROM/RAM: 16GB/1GB, hỗ trợ khe cắm thẻ micro-SD mở rộng.
 • Pin: 2000 mAh. (theo hộp gồm 2 Pin, Dock Sạc)
 • Camera chính 5MP, camera phụ 2MP.
 • Tính năng đặc biệt:
  • Giống những tính năng thông minh trên Galaxy S3.
 • Kích thước: 128 x 64,5 x 9,8mm
 • Giá bán dự kiến tại Việt Nam: 8.490.000 đồng
 • Ngôn ngữ cài sẵn: Đa ngôn ngữ (hỗ trợ sẵn tiếng việt)

Vấn đề tương thích SMS, 3G và các mạng Việt Nam:
Máy không khóa mạng, sử dụng tốt với tất cả các mạng tại việt Nam.
Bản rom mặc định của bất kì máy Hàn nào đều quy định độ dài tin 80 kí tự, với Galaxy R bạn có thể dùng Handcent để gửi đầy đủ 160 kí tự hoặc dài hơn.
Máy tự nhận 3G và có tiếng Việt, thời lượng pin sử dụng mình cảm thấy tốt hơn hẳn Galaxy S2, và máy chạy rất mát với con chip S4.

II. Chi tiết thiết kế & Ảnh Trên Tay

Về thiết kế Galaxy Royal Style không khác biệt nhiều với Galaxy S2 bản màu trắng, nhưng với kích thước 128 x 64,5 x 9,8mm so với Galaxy S2 (125.3 x 66.1 x 8.5 mm) Galaxy R dài hơn, thon hơn, và dầy hơn Galaxy S2 Quốc Tế, tuy nhiên vẫn nổi bật lên vẻ thanh thoát, cầm máy nặng và chắc tay.

Phía dưới quen thuộc với trung tâm là phím Home cứng, phím này nhỏ, dài, và gồ lên, thời trang nhưng đang quen bấm cảm ứng mà sang phím cứng sẽ hơi thấy nặng tay.

Mặt sau được là nắp lưng bọc toàn bộ thân máy (giống kiểu galaxy S1), và camera 5mpx (là điều hơi đáng tiếc ở chiếc Royal này, nếu camera 8mpx thì đã có thể coi là phiên bản nâng cấp về vi xử lí, pin của Galaxy S2).

Máy sử dụng Micro-Sim, bạn cần cắt sim để sử dụng chú android này.

Ảnh Trên Tay:

III. Thực tế sử dụng:

Điểm số đo được từ phần mềm Quadrant Standard. Biểu đồ so sánh trên cho thấy, thiết bị này CPU xử lí chậm hơn nhiều so với HTC One X, nhưng hiệu năng xử lí bộ nhớ và ghi đọc lại nhanh hơn nhiều (trong trường hợp các game cần phải load data từ thẻ nhớ ngoài vào bộ nhớ Ram , rồi xử lí). Nên điểm Quadrant xấp xỉ One X.

Điểm trải nghiệm Web với Vellamo, có lẽ ứng dụng web là hay được dùng nhất với điện thoại thông minh. Và Galaxy R đáp ứng rất tốt điều này:

Các tính năng thông minh sử dụng cảm biến hệt như trên Galaxy S3, kích hoạt trong phần cài đặt:

Cảm ơn các bạn đã theo dõi. Bài viết đang được bổ sung.
Tác giả
Bạn đang xem: [Trên Tay] SamSung Galaxy Royal Style-Snap Dragon S4 Dualcore 1.5Ghz-Sử dụng giao diện trên Galaxy S3 - Di Động Thông Minh
Viết bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *