Tin buồn cho những ai mong chờ MacBook Air 15 inch

23/04/2023 590 Tác giả: HaQuyet

Nội dung chính

mục lục

  Theo những thông tin rò rỉ mới nhất, MacBook Air 15 inch sẽ cung cấp hai tùy chọn thông số kỹ thuật chip xử lý, tuy nhiên chúng sẽ tương tự như những gì Apple đã cung cấp với MacBook Air 13 inch.

  MacBook Air 15 inch sắp ra mắt nhưng chỉ xài chip đời cũ

  Có một tin khá buồn dành cho Fan của Apple đó là việc MacBook Air 15 inch sẽ có cùng thông số như MacBook Air được thiết kế lại vào năm ngoái với chip M2. Chip M2 Pro sẽ tiếp tục độc quyền cho MacBook Pro cao cấp và Mac mini.

  MacBook Air 15 inch sắp ra mắt nhưng chỉ xài chip đời cũ

  MacBook Air 15 inch sắp ra mắt nhưng chỉ xài chip đời cũ

  Đơn giản hơn, chiếc MacBook Air 15 inch mà Apple đang sản xuất này sẽ có tên là MacBook Air vì công ty có kế hoạch giới thiệu lại dòng MacBook đơn giản hoặc cung cấp thêm tùy chọn 15 inch cho MacBook Pro.

  MacBook Air 15 inch vẫn sử dụng chip cũ trong khi bộ xử mới sẽ được ra mắt sớm 

  Như vậy, sẽ rất thú vị khi Apple sẽ phát hành MacBook Air 15 inch với bộ xử lý cũ trong khi họ có kế hoạch phát hành lô bộ xử lý M3 đầu tiên trước khi kết thúc năm 2023. Khi điều này xảy ra, công ty dự kiến sẽ ra mắt các phiên bản M3 của MacBook Air 13 inch mới, MacBook Pro 13 inch và iMac 24 inch được đồn đại từ lâu. Apple M3 là chip 3nm hoạt động nhanh và tiết kiệm điện hơn so với những thay đổi nhận được từ M1 sang M2.

  Kết luận

  Trên đây là những thông tin mới nhất về MạcBook Air 15 inch, các bạn mong chờ gì ở siêu phẩm mới này? Hãy để lại ý kiến bên dưới cho chúng mình cùng biết nhé. 

   

  Tác giả HaQuyet
  Bạn đang xem: Tin buồn cho những ai mong chờ MacBook Air 15 inch
  Viết bình luận của bạn

  Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *