Đã đến lúc nhìn nhận xem liệu iPhone SE 4 có còn cần thiết cho mọi người?

14/03/2023 646 Tác giả: HaQuyet

Nội dung chính

mục lục

  Kể từ thời điểm năm 2016, iPhone SE 4 được sinh ra như một sản phẩm tuyệt vời khi được mang đến cho người dùng một chiếc iPhone giá rẻ với ngoại hình và cảm giác thích thú từ chính Apple. Tuy nhiên, đã đến lúc nhìn nhận xem liệu iPhone SE 4 có còn cần thiết cho mọi người?

  iPhone SE 4 ngày càng tệ đi theo thời gian?

  Thế hệ thứ hai của dòng iPhone SE được tung ra thị trường vào năm 2020, tuy nhiên điều này đã tạo nên khoảng cách lớn đối với dòng iPhone 12 ở thời điểm đó do vẫn còn sử dụng thiết kế vốn đã lỗi thời của iPhone 8. 

  Apple đã mất ý tưởng ban đầu là cung cấp một phiên bản rẻ hơn trong danh mục đầu tư của mình mà không phải hy sinh quá nhiều về thiết kế và sức mạnh xử lý.

  Apple đã mất ý tưởng ban đầu là cung cấp một phiên bản rẻ hơn trong danh mục đầu tư của mình mà không phải hy sinh quá nhiều về thiết kế và sức mạnh xử lý.

  Về mặt cơ bản, có thể xem đây là một vấn đề lớn vì Apple đã mất ý tưởng ban đầu là cung cấp một phiên bản rẻ hơn trong danh mục đầu tư của mình mà không phải hy sinh quá nhiều về thiết kế và sức mạnh xử lý. Theo ý kiến chân thành, iPhone SE thế hệ thứ ba ra mắt năm 2022 thực sự là một sản phẩm gây cười vì nó bị kẹt lại trong một thời gian, bị cản trở bởi lựa chọn thiết kế cũ và thông số kỹ thuật không được cải tiến nhiều.

  Nhiều người nghĩ rằng Apple nên tạm dừng sản xuất iPhone SE mới

  Giờ đây, khi những tin đồn đầu tiên về thế hệ tiếp theo của iPhone SE đã xuất hiện, nhiều người đã bắt đầu nghĩ rằng Apple chỉ nên tạm dừng và không bao giờ phát hành một mẫu khác trong phạm vi đó. Dĩ nhiên, đó chỉ là một suy nghĩ mang tính cá nhân bởi tất cả vẫn còn phụ thuộc vào cộng đồng. 

  Một số thông tin về thế hệ iPhone SE 4 sắp ra mắt

  Được biết, nhà phân tích Ming-chi Kuo gần đây đã đưa ra dự đoán iPhone SE 4 sẽ ra mắt vào mùa xuân năm sau với một số tính năng đáng chú ý như mang trên mình thiết kế của iPhone 14 với notch và Face ID, màn hình OLED 6,1 inch với tốc độ làm mới 60 Hz, chip A16 Bionic, RAM 4-6 GB, bộ nhớ trong tiêu chuẩn 64 GB, và cổng sạc USB-C với tốc độ sạc/dữ liệu USB 2.0. 

  Kết luận

  Trên đây là những thông tin mới nhất về iPhone SE 4 cũng như những nhận định xem liệu việc sản xuất sản phẩm này ở hiện tại có thực sự cần thiết hay không. Bạn nghĩ sao về vấn đề trên? Hãy để lại ý kiến bên dưới cho chúng mình cùng biết nhé. 

   

  Tác giả HaQuyet
  Bạn đang xem: Đã đến lúc nhìn nhận xem liệu iPhone SE 4 có còn cần thiết cho mọi người?
  Viết bình luận của bạn

  Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *