iPhone 7 Black và Jet Black: Nên chọn màu nào? - Di Động Thông Minh

04/03/2019 9101 Tác giả:
6 Điểm khác biệt giữa phiên bản iPhone 7 màu Đen huyền Jet Black và Đen thường Black mà bạn cần lưu ý khi quyết định chọn mua.

Ngày hôm qua 7/9, Apple đã chính thức tung ra con áy chủ bài của mình với bộ đôi iPhone 7 và iPhone 7 Plus. Đúng như những đồn đoán trước đó, bộ đôi iPhone mới này sở hữu ngôn ngữ thiết kế gần như tương tự sản phẩm tiền nhiệm.

Bên cạnh những thay đổi nhỏ nhưng được đánh giá rất cao như vị trí của dải ăng ten, phím Home cảm ứng lực hay khả năng chống nước thì có một điều đáng nói nhất ở đây đó là năm nay iPhone 7 và 7 Plus sẽ có đến 2 tùy chọn màu sắc đen với tên gọi Jet Back và Black.

Nếu như bạn đã quen thuộc với phiên  bản màu đen trên các mẫu iPhone trước đây thì đối với tùy chọn màu mới Jet Black, đây sẽ là một sự khác biệt hoàn toàn. Và trong bài viết này, mình sẽ thực hiện bài đánh giá nhanh một cách tổng quát về trải nghiệm trên 2 tùy chọn màu đen này. Hi vọng phần nào giúp được các bạn chọn được màu sắc ưng ý!

Đầu tiên về tổng thể: Màu đen huyền (Jet Black) có phàn hào nhoáng bóng bẩy, phản chiếu rõ ràng các đường nét trong thiết kế của máy. Trong khi đo màu đen thường trông có phần mờ xỉn hơn, không có sự phản chiếu.

Thứ hai, màu đen huyền thể hiện màu đen sâu hơn, đậm hơn. Màu đen thường cũng thiên về tông màu tối nhưng nó giống màu xám hơn.

Thứ ba, màu đen huyền rất dễ bám bẩn, dấu vân tay và nó sẽ lộ rất rõ trong khi màu đen thường thì không, luôn sạch sẽ

Thứ tư, màu đen huyền sẽ  không cho chúng ta cảm giác cầm nắm trên tay an toàn và chắn chắn như màu đen thường luôn làm được, chúng ta sẽ có cảm giác nhưn máy luôn có thể bay ra khỏi bàn tay bất cứ khi nào. Vi vậy nếu chọn màu này, bạn phải hết sức lưu ý và cẩn thận.

Thứ 5, trong quá trình sử dụng, màu đen huyền sẽ rất dễ bị xước dăm, làm mất đi vẻ đẹp của máy. Khi đó, màu đen thường sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời cho vấn đề này.

Cuối cùng, chi phí cho phiên bản iPhone 7 đen huyền sẽ cao hơn bởi bạn chỉ có thể mua được với phiên bản iPhone bộ nhớ 128 GB và 256 GB. Trong khi đó, với màu đen thường bạn có thêm tùy chọn bộ nhớ 32 GB với chi phí thấp hơn khá nhiều.

Tác giả
Bạn đang xem: iPhone 7 Black và Jet Black: Nên chọn màu nào? - Di Động Thông Minh
Viết bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *