Cả iPhone 7 và iPhone 7 Plus năm nay sẽ đều được trang bị công nghệ ổn định hình ảnh quang học OIS vào camera chính? - Di Động Thông Minh

04/03/2019 11781 Tác giả:
Tính đến thời điểm hiện tại, chúng ta đã có không ít tin đồn về thế hệ iPhone tiếp theo, gần như chắc chắn là iPhone 7 và iPhone 7 Plus sẽ được ra mắt vào cuối năm nay. Khi mà thiết kế của mẫu iPhone mới này không thật sự đột phá so với đàn anh iPhone 6 hay 6s thì người ta lại hi vọng rằng sẽ có nhiều các tính năng mới cũng như nâng cấp phần cứng bên trong thân máy, điển hình như phần camera.

Hầu hết những tin đồn gần đây đều cho rằng iPhone 7 Plus sẽ được trang bị một hệ thống camera kép cùng hệ thống ổn định hình ảnh  quang học OIS và tất nhiên iPhone 7 thì theo truyền thống sẽ không được tích hợp công nghệ này vào camera chính. Tuy nhiên, một nhà phân tích mang tên Chris Chang đã tiết lộ rằng rất có thể, năm nay mọi thứ sẽ khác. Tức nghĩa là OIS sẽ có trên cả 2 thiết bị iPhone 7 và 7 Plus.

Như bạn đã biết thì hiện tại, hệ thống OIS mới chỉ có trên các thiết bị màn hình lớn 5.5 inch như iPhone 6 và 6s Plus. Nếu như tin đồn này là sự thật, iPhone 7 sẽ là thiết bị iPhone màn hình 4.7 inch đầu tiên có camera được trang bị tính năng này. Nó sẽ giúp cho camera của iPhone 7 chụp ảnh cũng như quay video tuyệt vời hơn.

Ngoài ra, cũng có thông tin tiết lộ rằng nhà cung cấp Sony có khả năng sẽ không thể đáp ứng đủ module camera cho iPhone 7 kịp thời đến khi ra mắt, Apple đã thực hiện kế hoạch giải quyết vấn đề này ngay lập tức bằng việc liên hệ với nhà sản xuất LG. Như vậy, thế hệ iPhone năm nay rất có thể có 2 loại cảm biến khác nhau từ 2 nhà cung cấp LG và Sony.

Tác giả
Bạn đang xem: Cả iPhone 7 và iPhone 7 Plus năm nay sẽ đều được trang bị công nghệ ổn định hình ảnh quang học OIS vào camera chính? - Di Động Thông Minh
Viết bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *