Nhanh tay: Galaxy S23 Ultra Limited Edition được mở bán tại Việt Nam

14/05/2023 954 Tác giả: HongHanh

Nội dung chính

mục lục

  SamFan Việt Nam vô cùng vui mừng trước thông tin điện thoại Galaxy S23 Ultra Limited Edition được mở bán trên trang web chính thức của Samsung tại Việt Nam và Shopee. Đọc ngay bài viết dưới đây!

  Galaxy S23 Ultra Limited Edition được mở bán tại Việt Nam

  Galaxy S23 Ultra Limited Edition tại Việt Nam là điện thoại như thế nào?

  Ông hoàng công nghệ Hàn Quốc vừa mới công bố Galaxy S23 Ultra Limited Edition và Việt Nam là thị trường duy nhất tính đến bây giờ mà Samsung ưu ái phát hành phiên bản trên. Đáng tiếc, đây không phải là phiên bản màu mới hay được trang bị các tính năng mới của S23 Ultra. 

  Samsung Galaxy S23 Ultra Limited Edition

  Galaxy S23 Ultra Limited Edition hiện được bán trên trang web chính thức của Samsung tại Việt Nam và Shopee là phiên bản với dung lượng lưu trữ 8GB/256GB, tùy chọn Phantom Black đi kèm đồng hồ thông minh Galaxy Watch5 Blue Sapphire 44m (không phải - LTE) và bộ sạc không dây kép 15W.

  Điều đặc biệt của Samsung Galaxy S23 Ultra Limited Edition nằm ở mức giá. Các sản phẩm trong Limited Edition có giá thấp hơn số tiền người dùng phải trả nếu mua riêng lẻ - 31.990.000 đồng thay vì 41.130.000 đồng.

  Tiết kiệm hơn khi mua Galaxy S23 Ultra Limited Edition

  Tiết kiệm hơn khi mua Galaxy S23 Ultra Limited Edition

  Điện thoại Galaxy S23 Ultra Limited Edition sẽ được bán tại Việt Nam cho đến ngày 31 tháng 5. Samsung cũng đang cung cấp các lợi ích bổ sung khi mua hàng, bao gồm giảm giá lên tới 6.000.000 đồng, trả góp 0% lãi suất và sử dụng phòng chờ hạng thương gia tại sân bay.

  Nên mua Galaxy S23 Ultra ở đâu uy tín?

  Di Động Thông Minh tự hào là đối tác top 10 của hãng Samsung tại Việt Nam, đảm bảo sản phẩm chính hãng 100% nguyên seal, nguồn gốc minh bạch. Là hệ thống bán lẻ với quy mô toàn quốc, Di Động Thông Minh giúp khách hàng dễ dàng tới trải nghiệm sản phẩm trước khi mua sắm.

  Di Động Thông Minh

  Ngoài ra, khi mua Galaxy S23 Ultra tại đây, khách hàng có thể được hưởng chính sách bảo hành 12 tháng, 1 đổi 1 trong vòng 30 ngày nếu phát hiện lỗi từ nhà sản xuất, hình thức trả góp điện thoại Samsung S uy tín, nhanh chóng và hỗ trợ mua điện thoại Samsung Galaxy S từ xa nhanh chóng, hỗ trợ giao hàng hỏa tốc. 

  Một số mẫu Galaxy S23 Ultra sẵn hàng, giá tốt tại Di Động Thông Minh

  Mua Galaxy S23 Ultra giá tốt tại Di Động Thông Minh

  Mua Galaxy S23 Ultra giá tốt tại Di Động Thông Minh

  Hãy nhanh tay để trở thành người đầu tiên sở hữu chiếc điện thoại cao cấp Galaxy S23 Ultra Limited Edition. Không quên nhắc bạn đọc truy cập Di Động Thông Minh thường xuyên để cập nhật những thông tin công nghệ mới nhất.

  Tác giả HongHanh
  Bạn đang xem: Nhanh tay: Galaxy S23 Ultra Limited Edition được mở bán tại Việt Nam
  Viết bình luận của bạn

  Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *