Xiaomi Mi 4C: Rò rỉ hình ảnh Camera cho Góc chụp rộng hơn cả iPhone 6 - Di Động Thông Minh

04/03/2019 8542 Tác giả:

Vài ngày trước, dReview có gửi tới các bạn những thông tin rò rì mới nhất về sản phẩm mới Xiaomi Mi4C- Sản phẩm thay thế cho đàn anh Xiaomi Mi4i trước đó và được khá nhiều bạn quan tâm khi Mi4C sở hữu một cấu hình tốt, màn hình đẹp.. đặc biệt máy còn được trang bị bộ đôi camera có độ phân giải cao.

Và gần đây nhất dReview đã có thêm hình ảnh và đánh giá đầu tiên về Camera của Xiaomi Mi4C khi so tài chụp ảnh với iPhone 6 dưới đây.

Gần đây, có rất nhiều nguồn tin được công bố từ giám đốc điều hành Xiaomi về Xiaomi Mi 4C. Vừa qua, chủ tịch công ty ông Lin Bin đã đăng tải hình ảnh Selfie chụp bằng camera trước 5Mpx, góc chụp rộng 85 độ cho phép selfie cùng lúc từ sáu đến bảy người từ chiếc Mi 4C sắp được ra mắt trên thị trường này.

Đồng thời, ông cũng chụp một hình ảnh ở góc chụp tương tự từ Camera trước của iPhone 6. Bạn có thể thấy góc chụp của Xiaomi Mi 4C rộng hơn hẳn với iPhone 6 nhưng độ nét vẫn không giảm, đặc biệt Xiaomi Mi 4C sẽ có thêm màu hồng giống như iPhone 6, và máy sẽ được sản xuất giới hạn chỉ 100,000 chiếc Xiaomi Mi 4C.

Và theo dự kiến, điện thoại Xiaomi Mi4C phiên bản ram 2GB/bộ nhớ trong 16GB sẽ được bán với giá khoảng $200, và phiên bản ram 3GB/bộ nhớ trong 32GB sẽ được bán với giá $235, người dùng hy vọng sẽ có phiên bản 3GB/bộ nhớ trong 64GB vì Xiaomi vẫn chưa có bất kỳ tin tức nào sẽ sản xuất Xiaomi Mi 4C 64GB.

KẾT LUẬN

Như vậy, ngoài việc đương trang bị cấu hình mạnh, màn hình sắc nét, Xiaomi Mi4C còn sở hữu bộ đôi camera độ phân giải lớn cho góp chụp rộng, ảnh chi tiết và rõ nét… Nhưng hiện tại tất cả những gì chúng ta biết chỉ là những tin đồn, chúng ta chỉ có thể xác thực khi Mi4C chính thức được ra mắt. Và dReview sẽ liên tục gửi tới bạn những tin tức mới nhất về sản phẩm mới của Xiaomi này tới các bạn nhé!

Tác giả
Bạn đang xem: Xiaomi Mi 4C: Rò rỉ hình ảnh Camera cho Góc chụp rộng hơn cả iPhone 6 - Di Động Thông Minh
Viết bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *