Xiaomi Mi 11 là màn hình tốt nhất thế giới? - Di Động Thông Minh

04/03/2019 4610 Tác giả:

DisplayMate đánh giá khá cao màn hình Xiaomi Mi 11 khi chấm cho nó điểm A+. Màn hình này có độ chính xác màu khá hoàn hảo và độ sáng cũng rất ấn tượng.

Theo GSMArena, DisplayMate đã kết thúc các bài kiểm tra của mình đối với màn hình Xiaomi Mi 11 và nhận thấy đây là một bảng điều khiển xuất sắc. Điểm cuối cùng cho màn hình này là A+, cao nhất trong hệ thống xếp hạng của họ.

Màn hình này tỏ ra hoàn hảo khi chạy ở chế độ sRGB hoặc DCI-P3, nó có độ bao phủ hoàn hảo 100%. Tính năng Auto Color có xu hướng tăng cường độ bão hòa và độ tương phản để làm cho hình ảnh nổi bật, trong khi chế độ Saturated vượt lên trên và hơn thế nữa, nó đạt đến 139% sRGB và 111% DCI-P3.

Màn hình của Xiaomi Mi 11 cũng rất sáng với chế độ High Brightness đạt 996 nits ở mức điểm ảnh trung bình 100% (APL, 100% có nghĩa là toàn bộ màn hình đang hiển thị màu trắng). Con số này lên tới 1.221 nits ở 50% APL (một nửa màn hình là màu trắng). Chế độ sRGB và DCI-P3 đạt 505 nits. Màn hình có độ dễ đọc tuyệt vời ngay cả trong điều kiện ánh sáng mạnh xung quanh nhờ độ phản xạ thấp.

Màu sắc vẫn hoàn toàn chính xác ngay cả khi bạn xem màn hình ở một góc – ở 30 °, điểm màu trắng dịch chuyển không đáng kể 0,5 JNCD, trong khi kênh màu Đỏ lệch xuống 3,8 JNCD. Ở góc độ đó, độ sáng màn hình chỉ giảm 29% (DM lưu ý rằng màn hình LCD thông thường bị mất hơn 50%).

Tác giả
Bạn đang xem: Xiaomi Mi 11 là màn hình tốt nhất thế giới? - Di Động Thông Minh
Viết bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *