Vì sao All New HTC One (HTC M8) lại có 2 máy ảnh? - Di Động Thông Minh

04/03/2019 10026 Tác giả:

Được biết, All New HTC One (HTC M8) sẽ được công bố chính thức vào ngày 25 tháng 3 tới. Tài khoản Twitter HTCFamily_Ru mới đây đã đăng tải ảnh chụp thực tế mặt sau của HTC M8, thiết bị được cho là sẽ thay thế cho One. Theo tấm hình này thì máy sẽ có đèn flash LED kép và có đến hai ống kính máy ảnh. Vì sao All New HTC One (HTC M8) lại có 2 máy ảnh?

          Theo tài liệu quảng cáo của nhà mạng Telstra (Australia) bị rò rỉ, HTC One phiên bản 2014 có 2 máy ảnh để tạo hiệu ứng 3D, bokeh và cho phép lấy nét sau khi chụp, giống như máy ảnh Lytro, chỉ có điều giờ đây thì khả năng này có trên điện thoại.

         Tính năng thay đổi điểm lấy nét của máy ảnh trở nên khá phổ biến sau  khi Nokia ra mắt ứng dụng Refocus và tất cả smartphone hàng đầu hiện nay, Galaxy S5, Xperia Z2, LG G Pro 2 đều sở hữu tính năng này. Tuy nhiên, với 2 máy ảnh phía sau, quy trình của One 2014 có thể khác hơn vì không phải chụp nhiều ảnh bằng một máy ảnh và tạo ra kết quả tốt hơn. Trước đây, HTC cũng có điện thoại chụp ảnh 3D, Evo 3D, song không được chào đón.

         Ngoài ra, theo dự kiến, khả năng, thiết bị mới của HTC sẽ được trang bị bộ vi xử lý lõi tứ Snapdragon 801 (phiên bản MSM8974-AB) với bộ nhớ RAM 2GB. Thực tế, các thiết bị như Samsung Galaxy S5 hay Sony Xperia Z2 cũng sử dụng chip xử lý giống như thế này. Vì vậy, chúng ta có thể so sánh nó ngang hàng với các sản phẩm hàng đầu.

          Theo dự kiến, The All New HTC One sẽ được giới thiệu vào ngày 25/3 đồng thời tại hai thành phố New York (Hoa Kỳ) và Luân Đôn (Anh Quốc). Máy bao gồm 4 phiên bản màu bạc, màu xám, màu đồng và màu vàng champagne.

          Di Động Thông Minh sẽ cập nhật sớm nhất những thông tin liên quan đến mẫu HTC One 2014 của HTC trong thời gian tới.

NguyenMai(theo Gmsarena

Tác giả
Bạn đang xem: Vì sao All New HTC One (HTC M8) lại có 2 máy ảnh? - Di Động Thông Minh
Viết bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *