[Thủ thuật-Tiện ích] ĐỒNG BỘ DANH BẠ SANG 10 SỐ VỚI ỨNG DỤNG MY VIETTEL - Di Động Thông Minh

04/06/2019 5704 Tác giả:

Nội dung chính

mục lục

  Từ ngày 15.9.2018, Bộ TT-TT phối hợp với các nhà mạng tại Việt Nam bắt đầu thực hiện lộ trình chuyển đổi sim 11 số sang sim 10 số và tùy từng nhà mạng sẽ có những lộ trình cụ thể riêng.

  Điện thoại đang HOT: iphone 12 cũ

  Sau khi hoàn tất quá trình chuyển đổi, người dùng cần phải cập nhật danh bạ của mình sang đầu số mới. Để làm được việc này, trên các trang mạng và diễn đàn cũng đã có khá nhiều các bài viết hướng dẫn khách hàng.

   

  Hôm nay DDTM sẽ giới thiệu tới các bạn một cách làm nhanh và đơn giản nhất thông qua ứng dụng My Viettel

  Bước 1: Tải ứng dụng My Viettel về điện thoại hoặc bạn có thể cập nhật ứng dụng My Viettel nếu như đã cài đặt ứng dụng này để bổ sung tính năng mới.

  Bước 2: Tiếp theo bạn chọn mục Chuyển đổi danh bạ 11 số về 10 số và nhớ cấp quyền cho phép ứng dụng My Viettel truy cập vào danh bạ.


  Tùy vào mỗi thời điểm mà sẽ có lộ trình cập nhật mã vùng số điện thoại, bạn chọn số điện thoại muốn chuyển đổi sau đó nhấn vào Chuyến đổi để bắt đầu.

  Ứng dụng yêu cầu xác nhận, bạn chờ đợi quá trình cập nhật danh bạ 11 số thành 10 số diễn ra trong vài giây hoặc vài phút tùy vào số lượng số điện thoại cần chuyển đổi. Khi ứng dụng hiển thị thông báo thành công có nghĩa là đã hoàn thành.

  Chúc các bạn thành công!

  Mọi vấn đề thắc mắc các bạn có thể liên hệ hotline miễn phí số 1800.6501 – (8H:00–21H:30) để được bộ phận kĩ thuật giải đáp hoặc ấn like và inbox Fanpage Dcare.vn – Trung Tâm Bảo Hành Di Động Thông Minh  để được hỗ trợ.

  Nguồn: Tinh Tế

   

  Xem thêm: Top 5 smartphone bán chạy nhất tại Hải Dương - Di Động Thông Minh
   

  Tác giả
  Bạn đang xem: [Thủ thuật-Tiện ích] ĐỒNG BỘ DANH BẠ SANG 10 SỐ VỚI ỨNG DỤNG MY VIETTEL - Di Động Thông Minh
  Viết bình luận của bạn

  Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *