Smartphone Samsung tầm trung sẽ tích hợp vân tay dưới màn hình từ 2019

04/11/2019 12481 Tác giả:

Nếu smartphone màn hình tràn cạnh, tỷ lệ khung hình 18:9 là xu hướng của năm nay thì vào năm sau, có vẻ như smartphone Samsung trang bị cảm biến vân tay dưới màn hình sẽ là trào lưu mới.

Theo Ubergizmo, hiện tại, một số nhà sản xuất đã trang bị cảm biến vân tay siêu âm cho smartphone của họ. Chỉ cần đưa ngón tay vào 1 vị trí nhất định trên màn hình, smartphone sẽ mở khóa. Báo cáo mới đây còn cho biết, smartphone tầm trung của Samsung năm 2019 cũng sẽ được trang bị vân tay dưới màn hình.

Từ năm 2019, smartphone Samsung tầm trung cũng được tích hợp vân tay dưới màn hình

Samsung được tin sẽ đưa công nghệ vân tay siêu âm lên Galaxy S10 đầu tiên. Dự kiến cảm biến vân tay này được sản xuất bởi Qualcomm và đây là loại cảm biến hiện đại nhất, cho độ chính xác và tốc độ nhanh hơn.

 

Điện thoại đang HOT: iphone 13 pro max

Báo cáo mới từ Đài Loan cũng cho rằng các công ty tại đây sẽ cung cấp cảm biến vân tay siêu âm dưới màn hình cho smartphone tầm trung của Samsung vào năm tới. Cũng không ngạc nhiên khi Samsung đưa loại cảm biến này vào smartphone tầm trung, bởi gần đây hãng đã thay đổi chiến lược, mang những tính năng cao cấp lên những sản phẩm tầm trung để tăng doanh số.

Đó cũng là lý do tại sao Galaxy A9 (2018) mới ra mắt gần đây trang bị tới 4 camera, nó sẽ giúp Samsung cạnh tranh với những đối thủ từ Trung Quốc như Huawei và Xiaomi.
 

Xem thêm: GIÁ RẺ SẬP SÀN - NHẬN NGÀN ƯU ĐÃI: điện thoại chính hãng giá rẻ

Tác giả
Bạn đang xem: Smartphone Samsung tầm trung sẽ tích hợp vân tay dưới màn hình từ 2019
Viết bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *