Smartphone LG 2014 - Những thay đổi đáng giá - Di Động Thông Minh

04/03/2019 3098 Tác giả:

Nếu như bạn nào đã từng trung thành với những sản phẩm của LG, chắc hẳn đều đã biết hãng luôn đi đầu trong việc trang bị cấu hình phần cứng như sản xuất chip 2 nhân, 4 nhân đầu tiên hay những thiết bị Ram 2Gb đầu tiên. Tuy nhiên về mặt cập nhật nâng cấp Hệ điều hành thì luôn chậm chạp, camera chụp ảnh chất lượng không đẹp, đặc biệt với những máy xách tay Hàn Quốc với ưu điểm giá rẻ nhưng những rào cản về ngôn ngữ cũng cản trở người dùng. Tuy  nhiên những sản phẩm LG mới đây được ra mắt đã tạo ra 1 làn gió mới với rất nhiều những cải tiến đáng giá.

Với cuộc cách mạng từ thiết kế, cấu hình, giao diện và tính năng của lg,  đã cho thấy tham vọng của hãng. Lg đang cố gắng chuyển mình và trú trọng hơn trong các sản phẩm ra mắt gần đây để đạt được sự thỏa mãn người dùng. Tính quốc tế hóa sản phẩm cộng với các chức năng bảo mật tuyệt vời. Các smartphone của Lg đã từng bước cho thấy sự sáng tạo trong thiết kế, đem lại trải nghiệm tuyệt vời. Xứng đáng với danh hiệu “hãng điện thoại sáng tạo nhất năm”  được bình trọn trong triển lãm MWC 2014. Hy vọng trong thời gian tới LG sẽ cho ra mắt nhiều siêu phẩm hơn nữa. Xin gửi tới các bạn VIDEO những thay đổi đáng giá của các siêu phẩm LG trong nắm 2013-2014. Nếu các bạn thấy hữu ích các bạn hãy like facebook cũng như subcribe D’Channel của DDTM. Xin cảm ơn các bạn.

 Xin gửi tới các bạn VIDEO những thay đổi đáng giá của các siêu phẩm LG trong nắm 2013-2014. Nếu các bạn thấy hữu ích các bạn hãy like facebook cũng như subcribe D’Channel của DDTM. Xin cảm ơn các bạn.

Tác giả
Bạn đang xem: Smartphone LG 2014 - Những thay đổi đáng giá - Di Động Thông Minh
Viết bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *